GIÁ XE MÁY ĐIỆN XMEN | XE ĐẠP ĐIỆN XMEN CHUẨN NHẤT

GIÁ XE MÁY ĐIỆN XMEN | XE ĐẠP ĐIỆN XMEN CHUẨN NHẤT

| |Tư vấn sản phẩm

Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, hoàn thiện xe máy điện Xmen đã trở thành dòng xe quen thuộc và rất được người tiêu dùng yêu thích. Tuy vậy nhưng cũng giống những mặt hàng khác trên thị trường giá cả của xe máy điện Xmen gây ra rất nhiều tranh cãi.

Xe đạp điện Xmen là dòng xe điện thể thao cao cấp. Trên thị trường hiện nay có 3 mẫu xe máy điện Xmen nổi trội nhất là: Xmen Osakar, Xmen City V, Xmen Lyva,... Tuy rằng là những mẫu xe điện Xmen hàng đầu nhưng giá cả của những mẫu xe trên chỉ nhỉnh hơn xe đạp điện một chút.

Xe máy điện Xmen Lyva - mạnh mẽ cá tính

Khi nói đến giá cả của xe đạp điện Xmen nói riêng hay xe máy điện nói chung trên thị trường hiện nay có rất nhiều tranh cãi. Chỉ tính trong nội thành Hà Nội đã có đến hàng trăm cửa hàng bán xe điện với rất nhiều mức giá khác nhau, làm cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc xác định giá cả chính xác. Vậy cơ sở ở đâu mà sinh ra sự trênh lệch nhiều như vậy về giá cả của xe máy điện Xmen?

Xe máy điện Xmen City V 

Trước hết chúng ta phải hiểu giá xe điện Xmen cũng như  nhiều dòng xe đạp điệnxe máy điện khác phụ thuộc vào nguồn gốc của chiếc xe. Trên thị trường hiện nay người ta chia ra làm 2 nhóm chính là hàng địa phương và hàng chính hãng. Không tính hàng giả, nhái là thiên địch chung của tất cả các ngành sản xuất.

Hàng địa phương được hiểu là hàng được lắp ráp và gia công trong nước do những nhà phân phối nhỏ lẻ cung cấp. Điều này dẫn đến không đảm bảo chất lượng đầu vào, dễ thiếu phụ tùng, linh kiện không chính hãng, chế độ bảo hành không được đảm bảo. Chính vì vậy giá cả của những chiếc xe như vậy sẽ không cao.

Hàng chính hãng là được sản xuất tại nhà máy của hãng sản xuất và lắp ráp tại nhà máy liên doanh của chính hãng sản xuất ấy tại Việt Nam. Điều này có thể giảm thiểu tỷ lệ lỗi, hay bảo đảm phụ tùng chính hãng, cùng với chế độ bảo hành linh hoạt, đáng tin cậy. Với mức giá cả đảm bảo với quy trình sản xuất nhưng vẫn hợp lý với người tiêu dùng.

Qua những thông tin trên ta có thể hiểu sự chênh lệch về giá cả của các dòng xe máy điện Xmen. Vậy nên mỗi sự lựa chọn của khách hàng sẽ đem lại một kết quả tương ứng. 

Nếu quá theo đuổi giá rẻ, có thể dẫn đến chất lượng sản phẩm không tốt, mà chất lượng sản phẩm đã không tốt dẫn đến thường xuyên phải sửa chữa việc này còn tốn kém hơn bạn mua một chiếc xe chính hãng. Giá cả ban đầu có thể rẻ hơn nhưng cũng không bù được tiền sửa chữa và mất thời gian công sức về sau. Với những mặt hàng không đảm bảo về chất lượng thường không có chế độ bảo hành, hoặc có nhưng rất ít. Nhưng cũng không phải xe càng đắt càng xịn, cứ xe giá đắt đỏ là tốt.

Chúng tôi - XE ĐIỆN LAN ANH tin vào sự lựa chọn của khách hàng, như người ta vẫn nói " tiền nào của ấy". Không chạy theo xu hướng giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. XE ĐIỆN LAN ANH là đối tác lâu năm của những hãng sản xuất hàng đầu thế giới đảm bảo chất lượng. Với giá ĐÚNG chứ không phải ĐẮT, XE ĐIỆN LAN ANH cung cấp xe điện chính hãng chứ không cung cấp xe điện giá đắt.

Giá của những mẫu xe máy điện Xmen trên thị trường hiện nay giao động từ 12-14 triệu đồng chỉ nhỉnh hơn giá xe đạp điện một chút. Nhưng có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng xe, sự an toàn khi sử dụng và cả các chế độ quyền lợi hậu mãi.

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về vấn đề giá cả của xe máy điện Xmen nói riêng và các dòng xe điện nói chung. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Tìm hiểu thêm về 3 mẫu xe máy điện Xmen hot nhất trên thị trường cuối năm 2018

và mẫu xe Xmen nào lọt vào Top 5 xe được dự đoán công phá thị trường xe điện năm 2019

Cùng rất nhiều thông tin hữu ích khác trên các kênh website, youtube, fanpage... của Xe điện Lan Anh

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

Viết bình luận