KHÔNG PHẢI NGƯỜI TRONG NGÀNH VẪN CÓ THỂ NHẬN BIẾT ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TỐT

KHÔNG PHẢI NGƯỜI TRONG NGÀNH VẪN CÓ THỂ NHẬN BIẾT ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA TỐT

| |Tư vấn kỹ thuật

Làm thế nào để không phải người trong ngành vẫn có thể nhận biết được ắc quy xe máy điện Vespa tốt? Hôm nay Xe điện Lan Anh sẽ giải đáp thắc mắc đấy giúp các bạn nhé!

Xe máy điện Vespa với thiết kế thời trang sắc màu sống động, được trang bị tính năng hiện đại, tiện ích tối ưu và mang công nghệ vượt trội, linh kiện cao cấp nên đã xô ngã hàng triệu trái tim việt hiện nay. Các dòng xe máy điện phổ biến hầu hết được trang bị động cơ công suất trung bình từ 800W-1580W tùy từng dòng xe khác nhau. c quy xe máy điện gồm 2 loại chính: bình ắc quy 48V-20Ah và 60V-20Ah. Như thế ắc quy xe máy điện Vespa cũng không ngoại lệ.

( Bộ ắc quy xe máy điện  )

Hiện nay trên thị trường một số hãng ắc quy lớn, uy tín và chất lượng như: Xupai, Cửu Hội, Jangxi, Chilwee, Anmshi, Tian neng...Xe điện Lan Anh luôn không ngừng tìm kiếm và đàm phán với nhà cung cấp để có thể mang đến tay người dùng sản phẩm ắc quy đạt chất lượng cao nhất, đã tốt lại còn tốt hơn.

- Năm 2016 trở về trước, Tianneng là số 1.

- Từ đầu năm 2017, Xupai lên ngôi vì chứng minh được sự ưu việt về quãng đường và tuổi thọ.

- Giữa năm 2018 Jangxi mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm mới mẻ nhờ quãng đường đi được còn xa hơn Xupai (trong khi ắc quy 48V20Ah của Tianneng có thời gian xả sạc là 124, của Xupai là 125, của Jangxi vượt hẳn lên thành 128).

- Đến đầu năm 2019, Xe điện Lan Anh đánh dấu 1 bước ngoặt với thị trường xe máy điện khi làm việc với nhà máy Anmshi đặt hàng ắc quy Anmshi cao cấp 6EVF40 màu cam (Anmshi có loại phổ thông 6EVF30 màu xanh). Tin vui với người dùng xe máy điện: thời gian xả sạc của ắc quy Anmshi cao cấp màu cam lên đến 142 phút tức là vượt xa các loại ắc quy trước đó!

Để lựa chọn nhà phân phối, chúng tôi đo thời gian sạc xả, theo dõi quãng đường đi được trên 1 lần sạc, theo dõi tỷ lệ bảo hành. Ở giai đoạn này, Xe điện Lan Anh hoàn toàn tự tin với Anmshi  thương hiệu ắc quy xe điện chất lượng HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Mong rằng những chia sẻ trên của Xe điện Lan Anh đã giúp bạn hiểu phần nào về ắc quy xe điện. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thêm về ắc quy thì hãy cùng Xe điện Lan Anh tìm hiểu tại ắc quy - những điều bạn chưa biết ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận