LÍ DO NÊN CHỌN XE MÁY WAVE 50CC

LÍ DO NÊN CHỌN XE MÁY WAVE 50CC

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy Wave 50cc là dòng xe đang khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nó được ưa chuộng bởi vì là mẫu xe 50cc không cần bằng lái, dễ sử dụng và vô cùng bền bỉ ngay cả trong điều kiện khốc liệt. Dưới đây là lí do nên chọn Wave 50cc làm xế yêu cho bạn.

Wave 50cc

Wave 50cc là chiếc xe được thiết kế theo khối liền mạch, mang dáng vẻ mạnh mẽ, thanh thoát nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Phần đầu xe khá ăn khớp với bóng đèn sợi đốt lớn cùng 2 bóng xi-nhan hai bên được bố trí vô cùng hài hòa bố cục. Chiếc xe máy Wave 50cc có đầy đủ mọi tiện ích tốt nhất để có thể mang lại cho người dùng cảm giác tốt nhất.

Xe máy Wave 50cc

Xe Wave 50cc còn sở hữu hệ thống an toàn tốt bậc nhất mà 1 chiếc xe 50cc cần có. Với phanh cơ trước sau, giảm sóc giảm chấn và 2 chân chống vô cùng vững chắc. Wave 50cc có chiếc yên dài và vô cùng êm ái, giúp cho bạn có thể chở 2 người ngồi 1 cách thoải mái. Không những thế với chiếc cốp khá rộng có thể để vừa 1 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu cũng là 1 ưu điểm của chiếc xe Wave 50cc.

Xe Wave 50cc

Wave 50cc là mẫu xe đtạ tiêu chuẩn Euro 3 nên rất thân thiện với môi trường. Chiếc xe tiêu thụ khoảng 1,8L/100km di chuyển. Công nghệ của chiếc xe này là công nghệ cao nhất của 1 chiếc xe máy. Hơn nữa, giá của Xe máy Wave 50cc cũng rất hợp lí, khi chỉ chưa tới 15 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc xe "huyền thoại" này.

Hiện nay, Xe điện Lan Anh đang phân phối 2 chiếc xe Wave 50cc chính hãng, đó là:

- Wave 50cc Daelim IKD

-Wave 50cc Hyosung

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các màu xe Wave 50cc tại: Wave 50cc hàng nhà máy, chất lượng vượt trội

Hiện nay, tình hình Covid đang diễn biến khá phức tạp nên bạn có thể mua xe máy Wave 50cc bằng hình thức online, với 2 cách là:

-Liên hệ trực tiếp với bộ phận phụ trách bán hàng: 0988823220

-Mua hàng trực tiếp qua Website: https://xedienlananh.vn/

XE ĐIỆN LAN ANH

Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

 

Viết bình luận