MẪU XE MÁY ĐIỆN NÀO CÓ TRỌNG TẢI TỐT - NGƯỜI BẠN ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI GIAO HÀNG

MẪU XE MÁY ĐIỆN NÀO CÓ TRỌNG TẢI TỐT - NGƯỜI BẠN ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI GIAO HÀNG

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn là những anh chàng hay cô nàng shipper đang muốn chọn một phương tiện để giao hàng nhưng đang còn lo sợ xe có trọng tải nhỏ. Hiện nay đang có rất nhiều mẫu Xe điện mới cho ra mắt với nhiều tính năng mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các mẫu Xe máy điện mới đều có trọng tải lớn. Phục vụ những khách hàng cần chở hàng giao hàng thường xuyên.

Xe máy điện Vespa Lima( Xe máy điện Vespa Lima - Xe điện Lan Anh )

Xe điện Lan Anh sẽ giới thiệu đến cho các bạn các mẫu Xe máy điện có trọng tải cao và đang được nhiều khách hàng quan tâm:

1: Xe máy điện Vespa

Mẫu xe với thiết kế sang chảnh nhất mọi thời đại. Xe máy điện Vespa tại ấn tượng với mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đường nét hài hòa cùng thiết kế có sự sắp xếp hợp lý giúp người đi có thể để hàng ở sàn trước hoặc ở cốp xe. Trọng tải của xe lên tới 210 kg giúp người giao hàng thoải mái sử dụng khi chở đồ nặng

Xe máy điện LX150

( Xe máy điện LX150 đèn tròn - Xe điện Lan Anh )

2: Xe máy điện Gogoro

Nếu bạn đã quá quen thuộc với dáng Vespa thì mẫu Gogoro sẽ là điểm nhấn ấn tượng dành cho bạn. Với thiết kế độc đáo sáng tạo nhưng không lấn át được những công dụng của xe. Gogoro đang là mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm cũng như chọn làm phương tiện của mình. Sàn để chân của gogoro được thiết kế rộng rãi, thoải mái để đặt đồ. Điểm đặc biệt của xe là cốp rất rộng và trọng tải lớn lên tới 200kg. Bạn đang cần một mẫu xe có đủ mọi công dụng mà còn chở được đồ thì gogoro là lựa chọn xứng đáng rồi.

gogoro JVC royal

( Xe máy điện Gogoro JVC Royal - Xe điện Lan Anh )

3: Xe máy điện Xmen

Một mẫu xe điện nhỏ gọn nhưng có sức chở lớn là điều bạn đang cần nhưng chưa biết mẫu nào phù hợp thì xe máy điện Xmen sẽ là vị cứu tinh. Như ta đã biết, Xmen là mẫu xe máy điện được nhiều khách hàng biết đến về độ gọn của xe thế nhưng sàn để chân và cốp thì không nhỏ đâu nhé. Hơn nữa, xe còn có công suất cao cho trọng tả lớn, sẵn sàng vượt qua mọi địa hình khó khăn

Xe máy điện xmen

( Xe máy điện Xmen Captain S - Xe điện Lan Anh )

4: Xe máy điện Jeek

Đây là mẫu xe điện hiện đang có công suất lớn nhất và khả năng chịu tác động của địa hình một cách bền bỉ nhất. BẠn phải vượt qua những địa hình khó khăn, phải đi quãng đường dài thì Jeek sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Xe máy điện Jeek

( Xe máy điện Jeek Lima - Xe điện Lan Anh )

Hiện nay, ngành giao hàng trở nên phổ biến chính vi vậy, phương tiện giao hàng cần có đủ đặc điểm thích hợp để một shipper có thể sử dụng. Hãy đến ngay với Lan Anh để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu Xe máy điện nhé!

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận