MUA ẮC QUY XE ĐIỆN GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN?

MUA ẮC QUY XE ĐIỆN GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN?

| |Tư vấn kỹ thuật

Công nghiệp hóa hiện đại hóa giúp đất nước ngày càng phát triển tuy nhiên tồn tại song song vấn đề về ô nhiễm môi trường mang tính toàn cầu. Hiện nay các phương tiện chạy bằng xăng, dầu đang dần được thay thế bởi các phương tiện chạy bằng điện, năng lượng mặt trời. Với ưu thế trên dòng xe điện đang rất được lòng người sử dụng. Tuy nhiên ắc quy xe điện lại không phải trường tồn theo thời gian. Người dùng luôn phải tìm kiếm những cơ sở uy tín giá rẻ để thay ắc quy .

ắc quy XUPAI 12V-12Ah, xe đạp điện NIJIA

(ắc quy XUPAI 12V-12Ah, xe đạp điện NIJIA)

Những cơ sở uy tín phải đảm bảo được chất lượng ắc quy trong 1 thời gian nhất định . Một bộ ắc quy mới khi thay vào dù là xe đạp điện hay xe máy điện đều phải hoạt động tốt tuổi thọ từ 400-500 lần sạc. Bên cạnh đó giá rẻ cũng được các khách hàng mong muốn hướng đến. Bạn đang muốn tìm 1 cơ sở đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên? 

Trước hết bạn hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh đã từng thay ắc quy. Tiếng nói của họ sẽ là chân thực nhất! Xe điện Lan Anh tự tin rằng 80% trong số họ sẽ tiến cử Xe điện Lan Anh. Chúng tôi với nhiều năm cung cấp ắc quy xe điện chính hãng, cao cấp giá rẻ, đã khẳng định được tên tuổi và đi vào lòng người dùng. 

Để tận mục sở thị, bạn có thể đến trực tiếp của hàng XE ĐIỆN LAN ANH - cửa hàng chuyên về xe điện,thay thế ắc quy xe điện uy tín hàng đầu tại Hà Nội, để được tư vấn giải đáp các thắc mắc.

- Taị đây bạn có thể yên tâm về chất lượng vì ắc quy sẽ được bảo hành trong 1 năm,khi gặp các vấn đề hỏng hóc lỗi do nhà sản xuất bạn được đổi trả mà không tốn bất cứ 1 loại phí gì. 

- Hơn thế khi thay ắc quy tại cửa hàng bạn còn nhận được một lần bảo dưỡng xe miễn phí cùng hàng loạt những ưu đãi khác. 

- Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chu đáo, sẵn sàng trả lời và tư vấn tường tận để bạn cảm thấy thỏa đáng nhất! Đội ngũ kỹ thuật còn hướng dẫn bạn tỉ mỉ các lưu ý cần thiết để chăm sóc bảo quản ắc quy, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

- Khoảng 1 tuần sau khi thay ắc quy, bạn cũng sẽ nhận được điện thoại chăm sóc khách hàng của Xe điện Lan Anh hỏi thăm tình hình ắc quy và giải đáp bất cứ câu hỏi, khúc mắc gì của khách hàng.

- Trong một số trường hợp, Xe điện Lan Anh cũng hỗ trợ bảo hành tận nơi miễn phí cho khách!

Nếu bạn còn thắc mắc gì về ắc quy có thể tham khảo bài viết 5 phút tìm hiểu về ắc quy xe điện . Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận