MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TRẢ GÓP Ở ĐÂU?

MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TRẢ GÓP Ở ĐÂU?

| |Tư vấn trả góp

Chỉ với 5 phút là bạn đã có thể tìm ra địa chỉ phù hợp để mua xe đạp điện Nijia trả góp rồi!

Xe điện Lan Anh là một trong những địa chỉ bán xe đạp điện Nijia được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Để không ngừng hoàn thiện bản thân, Lan Anh luôn mở rộng các gói dịch vụ của mình, trong đó, mua trả góp xe đạp điện Nijia cũng được chúng tôi chú trọng và phát triển.

Xe đạp điện Nijia Kazuki Shark king

Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này nhé

Đầu tiên, hãy tham khảo qua các mẫu xe đạp điện Nijia có tại cửa hàng:

Nijia được xem là mẫu xe đạp điện đời đầu của ngành xe điện. Qua nhiều năm, mẫu xe này được nâng cấp và cải tiến chất lượng hơn, mẫu mã phong phú và thiết kế ấn tượng hơn. Hiện nay, Lan Anh đang phân phối các dòng xe đạp điện dáng Nijia cao cấp sau:

1: Xe đạp điện Nijia Kazuki Sharkking

Thiết kế ấn tượng ở bộ tem cùng công nghệ sơn nước đỉnh cao đã mang lại nét riêng cho mẫu xe đạp điện này. Công nghệ xe được cải tiến vượt bậc hơn các mẫu cũ, vừa tiết kiệm điện năng, vừa cho công suất cao để bạn có thể vi vu mọi quãng đường. Lan Anh là đơn vị tiên phong giới thiệu và bán xe đạp điện hiện đại mới mẻ này ra thị trường!

Xe đạp điện Kazuki Shark king

( mẫu xe đạp điện hiện đại bậc nhất của Kazuki- Nijia Shark king )

2: Xe đạp điện Nijia DK-bike Samurai

Mang tinh thần võ sĩ đạo, mẫu xe điện này toát lên vẻ mạnh mẽ ngay từ dáng vẻ bên ngoài. Công nghệ cải tiến vượt bậc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chiếc xe cho quãng đường dài, vận tốc vượt trội. Hệ thống đảm bảo an toàn cũng được các chuyên gia đánh giá cao.

Xe đạp điện Samurai

( Hình ảnh bố  được người con hiếu thảo mua xe đạp điện Nijia Samurai tặng)

Mua xe đạp điện Nijia trả góp như thế nào tại Lan Anh

1: Chọn mẫu Xe đạp điện Nijia mà mình yêu thích

2: Liên hệ để thông báo với Lan Anh là bạn muốn mua trả góp mẫu xe đấy

3: Chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục trả góp: CMT/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc CMT/CCCD và bằng lái xe

4: Điều kiện làm thủ tục trả góp:

Số tuổi: Từ 19-60 tuổi.

Trả trước tối thiểu 30% và tối đa 70% giá xe điện với các gói 3,6,8,9,10,12… tháng

Không có khoảng nợ xấu từ trước

5: Mang giấy tờ tới Showroom để làm thủ tục trả góp

6: Sau khi được duyệt thì bạn có thể lấy xe ngay và không bị giữ bất kể giấy tờ nào cả

7: Thanh toán: Thanh toán số tiền trả trước tại showrom Xe điện Lan Anh. Số tiền trả mỗi tháng bạn có thể linh hoạt tại: Viễn Thông A, FPT, thế giới di động…..

Với những điều trên thì bạn có thể tậu ngay cho mình mẫu xe đạp điện Nijia bằng hình thức mua trả góp rồi.

mua xe đạp điện Nijia trả góp

Lan Anh đảm bảo rằng mỗi mẫu xe đạp chạy điện đều nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng từ khâu nhập về cho tới khâu bán hàng. Luôn cố gắng hoàn thiện và hỗ trợ trả góp nhanh nhất để khách hàng có thể mua được mẫu xe đạp điện mà mình yêu thích.

Các mẫu xe đạp điện Nijia luôn được Lan Anh cập nhật mới nhất, bán ra với giá cả hợp ý nhất. Với châm ngôn “ tất cả vì sự hài lòng của khách hàng ” chúng tôi sẽ nỗ lực hơn trong dịch vụ trả gópchất lượng xe điện cho khách hàng của mình.  Còn chờ gì mà không tới ngay Lan Anh để mua xe Nijia trả góp chứ! Ngoài Nijia ra, Lan Anh cũng còn hỗ trợ mua xe đạp điện trả góp cho rất nhiều mẫu xe đạp điệnxe điện khác nha!


Mời các bạn đến showroom 145 Bạch Mai để mua xe đạp điện với cực nhiều mẫu mã và các hình thức thanh toán linh hoạt! Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trả góp xe đạp điện tại Lan Anh, hãy tham khảo thêm tại : 6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi. 

http://media.bizwebmedia.net/sites/23128/data/Upload/2018/11/15665527_794781140660754_3732699971064538185_n.jpg  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận