Mua Xe Máy Điện Cao Cấp Nên Chọn Hãng Nào?

Mua Xe Máy Điện Cao Cấp Nên Chọn Hãng Nào?

| |Tư vấn sản phẩm

Người có tiền có xu hướng tìm mua xe máy điện cao cấp. Tuy vậy, không ai muốn bị mua bất cứ sản phẩm nào đắt so với giá trị, nhất lại việc phải bỏ ra 1 số tiền lớn mà mua phải thứ còn không thích bằng so với thứ rẻ tiền hơn của người bạn bên cạnh. Câu hỏi đặt ra là muốn mua xe máy điện cao cấp nên chọn mua của hãng nào?

Hình thành và phát triển hơn 10 năm, nền công nghiệp sản xuất xe máy điện của Việt Nam đã có nhiều thay đổi. Độ chuyên nghiệp cao hơn, nỗ lực nhiều hơn, chất lượng cải tiến hơn, mức độ cạnh tranh khốc liệt hơn. 5 năm gần đây, sau khi cục đăng kiểm đưa xe máy điện vào kiểm soát bằng hình thức đăng ký lắp biển, xe máy điện nhập lậu hết cửa, các nhà sản xuất trong nước có cơ hội cạnh tranh và giành nhau miếng bánh. Làm tốt thì sống, làm không tốt thì chết. Thực tế cho thấy cũng đã nhiều nhà sản xuất phải đóng cửa. Những nhà máy còn tồn tại đều là những nhà máy làm chuyên sâu, đầu tư bài bản.

Đến nay, các hãng xe máy điện Việt Nam đã dần hình thành chỗ đứng trên thị trường. Những thương hiệu mạnh có thể kể đến: Osakar, Dibao, Yadea, DK bike, Vinfast, DTP, JVC... Trong đó, có thương hiệu hướng đến hàng cao cấp phục vụ người sẵn sàng chi tiền, có thương hiệu hướng đến hàng bình dân giá rẻ phục vụ người hạn hẹp khó khăn về kinh tế. 

Nếu bạn đang tìm mua xe máy điện cao cấp, bạn nên nghĩ đến 4  thương hiệu: Osakar, Vinfast, Dibao, Yadea

Đây đều là những đơn vị đầu tư bài bản vào sản xuất xe máy điện. Họ là tứ trụ của nền công nghiệp sản xuất xe điện Việt Nam. Họ mong muốn người Việt Nam được sử dụng hàng chất lượng cao, để có niềm tin và tình yêu bền vững đối với xe máy điện. Tầm nhìn của họ là tham vọng chiếm 1 phần miếng bánh của xe máy Honda. Họ muốn người đi xe máy chạy xăng sẽ chuyển sang xe máy chạy điện.

Osakar, Vinfast, Dibao, Yadea đều là những nhà sản xuất gạo cội trong đa lĩnh vực. Họ xây dựng kênh phân phối chuyên nghiệp, lựa chọn đại lý bán xe máy điện lâu năm uy tín để hợp tác.

Vì cơ duyên mà tư tưởng của Lan Anh và Osakar gặp nhau. Chúng tôi cùng nhau dẫn dắt thị trường và từng bước chứng minh cho người dùng xe điện hiểu: Xe máy điện cao cấp có đắt hơn xe máy điện thường 1 chút nhưng là đáng giá.

Trải qua 3 năm đồng hành, chúng tôi đã rất hiểu nhau và hiểu khách hàng cần gì. Tham khảo thêm bài viết: http://xedienlananh.vn/xe-may-dien-cao-cap-cua-osakar-co-nhung-mau-nao

Bằng uy tín 10 năm của mình, Xe điện Lan Anh tự tin đề cử xe máy điện Osakar - xét 1 cách toàn diện - là hãng xe đáng lựa chọn nhất hiện nay - về cả ngoại hình, chất lượng và giá cả.

Hãng xe máy điện cao cấp Osakar

Thân mời Quý khách hàng đến Showroom Lan Anh tại 145 Bạch Mai để xem, thăm, đi thử và rinh 1 em xe máy điện yêu thích! 

 

 

Viết bình luận