MUỐN XEM ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN ZOOMER CÒN DATE BẢO HÀNH KHÔNG LÀM NHƯ THẾ NÀO?

MUỐN XEM ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN ZOOMER CÒN DATE BẢO HÀNH KHÔNG LÀM NHƯ THẾ NÀO?

| |Tư vấn kỹ thuật

Zoomer- một dòng xe đã từng làm mưa làm gió trên thị trường xe điện Việt Nam, đã từng rất được các bạn trẻ yêu thích vào khoảng cuối năm 2017. Và đã từng là anh hùng một thời bởi vóc dáng khoẻ khoắn như con ngựa thồ, không ngại khó khăn để chinh phục mọi chặng đường, chiến binh ngày nào tuy nay không được ưa chuộng bằng các dòng Xmen hay Jeek Batman ... nhưng một thời oanh liệt oai hùng giờ cũng đã mệt mỏi, cần phải nạp năng lượng để chinh phục mọi thử thách.

( Ảnh xe máy điện zoomer )

Nguồn năng lượng cung cấp cho chiến binh đi chinh phục mọi chặng đường ấy chính là bộ ắc quy xe máy điện . Xe máy điện Zoomer sử dụng bộ ắc quy có 2 thông số kỹ thuật chủ yếu:

     + Loại bình 48V-20Ah bao gồm 4 bình ắc quy 12V-20Ah được mắc nối tiếp nhau, loại bình này cho quãng đường khoảng 45-60km trên một lần sạc đầy.

    + Loại bình 60V-20Ah bao gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah được mắc nối tiếp nhau, loại bình này cho quãng đường khoảng 65-80km trên một lần sạc đầy.

( Ảnh ắc quy Yali Anmshi- sử dụng cho dòng xe máy điện) 

Dù có khoẻ như thế nào thì cũng có tuổi thọ của nó. Loại ắc quy xe máy điện tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bên Lan Anh đang cung cấp sẽ có tuổi thọ khoảng 450-500 lần sạc. Có nhiều loại ắc quy trên thị trường hiện nay chỉ có tuổi thọ khoảng 300-350 lần sạc mà thôi. Và ắc quy mà bên Lan Anh cung cấp sẽ được bảo hành một năm. Chính vì thế mà một câu hỏi được khách hàng đặt ra cho xe điện Lan Anh là " muốn xem ắc quy xe máy điện zoomer còn date bảo hành không thì làm như thế nào? " đấy cũng chính là vấn đề mà Lan Anh hôm nay sẽ chia sẻ với khách hàng!

( Ảnh kỹ thuật bên Lan Anh đang thay ắc quy xe điện )

Thông thường thì date của ắc quy sẽ nằm ngay phía trên đầu của ắc quy. Vì thế khi ắc quy nó đang nằm trong xe thì việc tháo ra để xem date ở nhà là một việc không khả thi và có thể không thực hiện được vì tháo ra sẽ rất phức tạp và khó khăn với những người không có đồ nghề. Không đâu nhé, rất đơn giản Lan Anh sẽ chỉ cho bạn một cách mà có thể xem date ắc quy trong vòng một nốt nhạc. Khi thay thế ắc quy thì tại cửa hàng xe điện Lan Anh luôn cấp cho khách hàng một cuốn sổ bảo hành ắc quy. Trong cuốn sổ ấy ghi đầy đủ mọi thông tin của khách hàng và hàng hoá. Vậy nên bạn chỉ cần mở cuốn sổ ra và xem số seri là có thể xem ắc quy xe bạn còn date bảo hành không thôi mà! Rất đơn giản phải và tiện lợi phải không ạ! Bạn hãy giữ gìn sổ bảo hành cẩn thận nhé! 

Để trang bị thêm những kiến thức bổ ích về ắc quy xe điện để bảo vệ ắc quy cũng như tránh những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy thì bạn hãy cùng Lan Anh tìm hiểu tại "tất tật từ a-z về ắc quy xe điện " ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Tag :

Viết bình luận