NÊN LÀM GÌ VỚI NHỮNG BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN  ĐÃ HỎNG

NÊN LÀM GÌ VỚI NHỮNG BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN ĐÃ HỎNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Thành phố phát triển, con người văn minh lịch sự hơn, ý thức hơn về một cuộc sống xanh không khói bụi, không ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy nhiều người đã chọn giải pháp đi xe điện và đặc biệt là xe máy điện   thay thế việc sử dụng xe máy để giảm đáng kể lượng bụi mịn có ở khói xe máy. Tuy nhiên, đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: " Ắc quy xe điện bị hỏng thải ra môi trường thì có khiến môi trường bị ô nhiễm không?"

Nếu đó cũng là thắc mắc bấy lâu nay của bạn thì sau đây xe điện Lan Anh rất sẵn lòng chia sẻ việc nên làm gì với những bình ắc quy xe máy điện Xmen đã hỏng nhé ^^

( Ảnh ắc quy xe điện đã bị hỏng )

Xe máy điện Xmen   sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 60V-20Ah, có tuổi thọ từ 450-500 lần sạc cùng với đó còn là việc bạn chăm sóc bảo quản ắc quy theo khuyến cáo.Tại cửa hàng xe điện Lan Anh thì cũng đón nhận nhiều trường hợp đến thay ắc quy vì sử dụng không đúng cách, ví dụ như chị Ngà ở Trương Định. Việc sử dụng sạc xe không cùng thông số là sai lầm mà nhiều người hay mắc phải nhất.

Khi ắc quy xe máy điện  bị chai, phồng, biến dạng thì sẽ phải thay bộ ắc quy cùng thông số. Ngày trước ắc quy sử dụng là ắc quy khô nên còn có thể đổ axit vào để khác phục còn hiện nay hầu hết không còn sử dụng ắc quy ấy nữa và thay vào đấy là loại ắc quy khô. Vì vậy khi ắc quy đã hỏng không thể làm gì để khắc phục ngoài việc thay mới.

( Ảnh ắc quy Anmshi sử dụng cho dòng xe máy điện )

 

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng bộ bình ắc quy có 5 bình, bình nào chết hẳn thì thay bình đó chắc không có vấn đề gì mà lại tiết kiệm chi phí. Đó là sai lầm mà khách hàng thường mắc phải. Lan Anh khuyên khách hàng khi thay ắc quy thì nên thay đồng nhất cả bộ nếu thay lẻ thì bình cũ sẽ kéo bình mới xuống và cuối cùng cũng phải thay cả bộ mà thôi!

 

( Ảnh kỹ thuật bên Xe điện Lan Anh đang thay ắc quy xe máy điện )

Đến với cửa hàng xe điện Lan Anh không chỉ cam kết sử dụng bình ắc quy chính hãng, chất lượng cao mà còn là nơi thu mua bình ắc quy cũ với giá cao. Như vậy, khi bạn thay bộ ắc quy mới và để lại ắc quy cũ tại cửa hàng xe điện Lan Anh thì bạn sẽ được giảm một khoản tiền cho bộ ắc quy mới của xe. Ví dụ như xe điện Xmen  sử dụng bộ 5 bình ắc quy, nếu thay mới sẽ có giá là 3.200.000 nhưng khi bạn để lại bộ ắc quy cũ thì giá của nó chỉ còn 2.700.000 mà thôi!

Chắc hẳn khi đọc qua bài viết này bạn cũng đã biết thêm được một số thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin cũng như muốn hiểu thêm về ắc quy xe điện thì hãy dành vài phút cùng Lan Anh tìm hiểu tại " Hiểu biết thêm về ắc quy xe điện " ngay và luôn nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận