NẾU TỰ THAY THẾ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

NẾU TỰ THAY THẾ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

| |Tư vấn kỹ thuật

Ắc quy xe đạp điện có tuổi thọ từ 400-500 lần sạc đồng nghĩa nếu ngày nào cũng sạc thì khoảng 1 năm 2 tháng bạn phải thay mới chúng. Nhiều người sẽ mang ra cửa hàng thay tuy nhiên 1 số ít vẫn tự thay lấy ắc quy mới. Vậy khi thay thế ắc quy xe đạp điện cần lưu ý điều gì? 

Chú Phú là nhân viên kĩ thuật lâu năm của XE ĐIỆN LAN ANH có chia sẻ:" Khi thay thế ắc quy mình cần lưu ý những điều sau:

- Đầu tiên: Cần chọn dây đảm bảo chất lượng, loại rẻ tiền có thể đứt ngầm, đoản mạch

-Khi lắp đặt chú ý: đặt từng cục ắc quy cân đối mặt hướng lên, có khoảng cách 2mm, sắp xếp các dây khoa học tránh chồng chéo, các dây nối đầu cực chắc chắn, nối đúng cực 
- Cuối cùng: Hàn chắc đẹp (mối hàn bóng sáng): sử dụng mỏ hàn loại tốt đủ nhiệt và thiếc hàn loại cao cấp. Loại rẻ tiền có thể khiến mối hàn xỉn, oxi hóa, rỉ, dễ bong tuột...

Nhưng nếu không biết gì về điện thì tốt nhất hãy mang đến cửa hàng để tránh trường hợp lẫn lộn 2 cực hỏng luôn ắc quy."

Ắc quy xe đạp điện

(Ắc quy xe đạp điện)

Ắc quy là bộ phận quan trọng là năng lượng là trái tim của xe đạp điện hãy đảm bảo ắc quy xe điện của bạn hoàn hảo nhất. Việc tự thay thế cũng đơn giản tuy nhiên bạn  mang ra được cửa hàng thì vẫn hơn. LAN ANH vẫn khuyên khách hàng của mình nên mang ra cửa hàng thay thế vì không mất công thay thế. Không đơn giản thay cho xong chúng tôi còn kiểm tra bảo dưỡng xe điện để sản phẩm đến tay khách hàng là đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn không đến được cửa hàng, chúng tôi có dịch vụ thay thế ắc quy tại nhà miễn phí.

Khi mua ắc quy của cửa hàng bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm miễn phí 1 lần bảo dưỡng và tặng 1 áo mưa cao cấp. Bạn có thể tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết về ắc quy xe điện  để xem chất lượng ắc quy của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận