NHẬN BIẾT ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN PROUDS CHÍNH HÃNG CHỈ TRONG 3 BƯỚC !

NHẬN BIẾT ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN PROUDS CHÍNH HÃNG CHỈ TRONG 3 BƯỚC !

| |Tư vấn kỹ thuật

" Tiền mất tật mang " đang là nỗi lo của nhiều khách hàng hiện nay. Trên thị trường, hàng giả hàng kém chất lượng càng ngày càng gia tăng. Điều này không chỉ làm cho khách hàng lo sợ mua phải hàng giả mà còn làm cho nhiều doanh nghiệp mất đi uy tín của mình.

Xe máy điện đang là một trong những ngành được khách hàng quan tâm và đang trên đà phát triển. Điều này làm cho nó trở thành con mồi béo bở của những kẻ làm hàng giả. 

Như chúng ta đẫ biết, ắc quy chính là bộ phần quan trọng của xe máy điện. Và làm sao để mua được một bộ ắc quy xe máy điện chính hãng cũng là vấn đề nan giải của nhiều khách hàng.

Ắc quy bị làm giả và hỏng nhanh chóng

( Ắc quy bị làm giả và hỏng nhanh chóng )

Sau đây, xe điện Lan Anh sẽ chia sẻ ới các bạn 3 bước đơn giản để có thể nhận biết được ắc quy Xe máy điện ProudS chính hãng:

- Đầu tiên, bộ Ắc quy xe máy điện chính hãng sẽ có tem mác đầy đủ, vỏ mới và không bị sứt mẻ hay không bị mờ nhòe những dòng chữ in trên đó. Ngày tháng sản suất in trên ắc quy xe máy điện phải mới ( Cách ngày được mua nhiều nhất là 3 tháng )

- Thứ hai, trọng lượng của bình ắc quy xe máy điện rất nặng. Xe máy điện Prouds sử dụng 5 bình ắc quy lớn 60V-20Ah và trọng lượng của mỗi bình sẽ là 7kg. Khi mua ắc quy, trọng lượng sẽ được in ở ngoài vỏ hộp nên bạn cần chú ý điều này

- Thứ ba, bạn nên lựa chọn những hãng ắc quy nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng như: Xupai, Tianneng, Cửu Hội, Yali Anmshi,.... Đây là những hãng ắc quy được nhiều người tin dùng nhờ chất lượng và độ an toàn của nó mang lại

Ắc quy xe máy điện Xupai

( Ắc quy xe máy điện Xupai )

Đã có nhiều khách hàng thay ắc quy xe máy điện tại Lan Anh và phàn nàn với chúng tôi là ắc quy mới thay nhưng lại phải thay nữa.
Cụ thể là trường hợp của chị Trâm sống tại Tam Trinh, chị cho biết:
" Hôm trước ở cạnh nhà chị có thằng em mới mở tiệm sửa chữa xe điện, thấy tiện và giá rẻ nên chị thay ắc quy tại đấy luôn. Ai ngờ mới đi được 6 tháng thì hôm nay lại phải tới cửa hàng em thay mới rồi. Đúng là không nên thấy giá rẻ mà ham em ạ!"

Hãy trở thành một khách hàng thông minh lựa chọn cho mình bộ ắc quy xe điện tốt nhé. Nếu bạn chưa đủ tự tin về khả năng nhận biết ắc quy xe máy điện của mình thì hãy lựa chọn cho mình một địa điểm bán ắc quy chính hãng - đó là cách dễ nhất cho bạn lựa chọn.

Xe điện Lan Anh tự tin là nơi cung cấp cho bạn những bộ ắc quy xe điện tốt nhất để bạn có thể yên tâm tin dùng. Là một cửa hàng xe điện lâu năm, chúng tôi luôn dành cho bạn những dịch vụ cùng những hậu đãi khó có thể bỏ qua. Bạn sẽ nhận ngay một bộ áo mưa cùng một lần bảo dưỡng xe miễn phí tại cửa hàng sau khi thay ắc quy. Ngài ra, ắc quy sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm nữa nhé!

Hãy truy cập ngay tại tổng hợp những kiến thức cần biết về ắc quy xe điện  nếu như bạn còn thắc mắc về ắc quy xe máy điện

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận