NHỮNG KINH NGHIỆM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KHI ĐI THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN

NHỮNG KINH NGHIỆM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KHI ĐI THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

 Xe máy điện bây giờ được mọi người sử dụng rất nhiều vì nó sử dụng ắc quy rất thân thiện với môi trường mà lại an toàn. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi các trường hợp mà ắc quy xe máy điện gặp vấn đề cần thay thế.

Vậy chúng ta cần biết những gì khi đi thay ắc quy xe máy điện ?

- Thứ nhất: Biết được thông số kỹ thuật ắc quy mà xe đang sử dụng.

Tùy vào các loại xe mà xe sử dụng loại ắc quy khác nhau. Có 2 loại bình: 

Bình ắc quy 48V-20Ah : Sử dụng cho dòng xe máy điện lắp 4 bình ắc quy 12V-20Ah nối tiếp nhau, phù hợp với công suất động cơ từ 800W đến dưới 1000W. 

Bình ắc quy 60V-20Ah : Sử dụng cho dòng Xe máy điện lắp 5 bình ắc quy 12V-20Ah nối tiếp nhau, phù hợp với công suất động cơ từ 1000W-1600W. 

- Thứ hai: Lựa chọn ắc quy xe đạp điện chính hãng và chất lượng nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy được bán ra. Nên khi lựa chọn ắc quy bạn nên lựa chọn các loại ắc quy đã được qua kiểm chứng chất lượng. Lựa chọn ắc quy bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí như là:  chất lượng tốt, tuổi thọ cao, ổn định, quãng đường đi được sau mỗi lần sạc. Có 3 loại ắc quy nổi tiếng đang được nhiều người sử dụng: ắc quy Xupai, Tianneng, và Cửu Hội. Trong đó ắc quy Xupai là hãng ắc quy đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

ắc quy Tianneng 12V-20Ah

( ắc quy Tianneng 12V-20Ah)

- Thứ ba: Ngày sản xuất được in trên ắc quy

Ắc quy chính hãng thì ngày sản xuất sẽ được in nổi trên thân ắc quy bạn có thể kiểm tra. Ngày sản xuất càng gần không quá 3 tháng thì sẽ đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ của ắc quy xe điện. 

- Thứ tư: Chính sách thu hồi ắc quy xe máy điện cũ

Các nhà sản xuất ắc quy luôn có chính sách thu hồi ắc quy cũ của hãng nên bạn nhớ lưu ý nhé. Vì thu hồi như thế sẽ góp phần bảo vệ môi trường mà cũng giúp bạn giảm bớt phần nào đó trong chi phí thay ắc quy xe điện.

- Thứ năm: Lợi ích đi kèm khi thay thế ắc quy xe điện

Ắc quy xe điện khi thay thế tại XE ĐIỆN LAN ANH sẽ được bảo hành 1 năm, 6 tháng đầu ắc quy có vấn đề sẽ được đổi mới hoàn toàn, sau 6 tháng thì sẽ được thay thế bằng một các quy tương đương. Ngoài ra đi kèm còn được tặng một lần bảo dưỡng xe miễn phí và một áo mưa.

(thay thế ắc quy xe điện tại cửa hàng)

- Thứ sáu: Tìm hiểu xem ắc quy đã cần phải thay chưa?

Có những yếu tố khác ảnh hưởng đến xe chứ không phải do ắc quy bị hỏng như là: lốp non, xe bị bó phanh,....hoăc do trọng lượng quá trọng tải với xe. Nên bạn nhớ kiểm tra kỹ nhé vì ắc quy xe máy điện khá tốn nhiều tiền đó nhá.

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về ắc quy xe máy điện

XE ĐIỆN LAN ANH chuyên cung cấp ắc quy cao cấp chính hãng, hỗ trợ thu mua lại ắc quy cũ, nhân viên kĩ thuật có tay nghề đã qua đào tạo sẽ kiểm tra xem chính xác là ắc quy bạn hỏng hay do những nguyên nhân khác. Và chính sách bảo hành rất tốt nữa nhé.

Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi cần thay thế ắc quy cho xe máy điện

 

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận