NHỮNG TIPS  NHỎ CẦN LƯU Ý ĐỂ MUA ĐƯỢC XE ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

NHỮNG TIPS NHỎ CẦN LƯU Ý ĐỂ MUA ĐƯỢC XE ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

| |Tư vấn sản phẩm

Hiện nay, thị trường xe điện đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với nhiều mẫu mã và kiểu loại. Chính vì vậy việc lựa chọn một mẫu xe điện phù hợp trở nên khó khăn với đại đa số khách hàng. Từ mẫu xe cho tới địa chỉ, khách hàng cần nắm vững những thông tin nào để mua được xe chất lượng?

xe máy điện

 

Sau đây, Lan Anh sẽ mách bạn một số tips nhỏ cần lưu ý để mua cho mình được mẫu xe điện ứng ý nhé!

 

1. Cần trang bị kiến thức từ các trang thông tin uy tín

Hiện nay, thị trường xe điện ở Việt Nam ngày càng nhiều, chính vì vậy mà hàng loạt những thông tin sai lệch về xe điện cũng trở nên nhiều hơn. Là một khách hàng thông minh, bạn nên tìm tới những trang xe điện uy tín để không bị đánh lừa. Vậy, ta nên tìm đến các trang thông tin được nhiều khách hàng biết tới. Để được chắc chắn hơn, bạn nên đến các Showroom để tham quan, tìm hiểu cụ thể các mẫu xe hơn

trang fanpage bán xe điện

Trang fb được nhiều lượt Follow và check in, có sđt và địa chỉ rõ ràng

 

 

2. Lựa chọn thương hiệu xe điện 

 

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng cho ta biết chất lượng xe như thế nào. Một thương hiệu nổi tiếng sẽ cho ra những mẫu xe có chất lượng tốt hơn. Nếu bạn không tìm hiểu rõ thương hiệu của xe trước khi mua thì sẽ rất dễ mua phải những hàng giả, không rõ nguồn gốc dẫn đến dễ bị hỏng hóc.
Vậy, hiện nay đang có những thương hiệu xe điện nổi tiếng nào mà người dùng nên tìm hiểu? Đó chính là các thương hiệu như: Osakar, DK bike, DTP, Before All,......Các thương hiệu nàu đều đã có từ lâu và được nhiều đánh giá cao từ khách hàng

thương hiệu xe điện hợp tác với Lan Anh

Thương hiệu Osakar - Thương hiệu xe điện nổi tiếng hơn 20 năm

 

3. Chất lượng đi đôi với giá cả

 

Đã có nhiều người thắc mắc rằng cùng một mẫu xe mà có giá bán khác nhau ở các nơi?
Thế nhưng, trước khi đặt ra câu hỏi này bạn có từng nhĩ đến nguồn gốc xuất xứ của các mẫu xe, chất lượng tiêu chuẩn của từng mẫu.
Hơn nữa, chất lượng của các hãng, các mẫu xe sẽ khác nhau. Các xe giá cao hơn sẽ cho chất lượng tốt hơn, động cơ bền bỉ hơn.... Như thế, bạn cần tìm hiểu và nắm vững thông tin để chọn ra một mẫu xe phù hợp 

Để tìm hiểu giá cả của một số hãng xe bạn nên truy cập vào: =>> Giá thị trường các mẫu xe điện 

 

 

4. Chọn ra mẫu xe điện phù hợp với nhu cầu sử dụng và vóc dáng cơ thể

 

Đối với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, thì khách hàng cần chọn riêng cho mình một mẫu xe phù hợp. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ những ưu điểm nổi trội của từng mẫu xe để tìm ra mẫu xe phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cần nắm rỗ thông số, kich thước của xe xem xe có phù hợp với vóc dáng mình hay không?
Ví dụ như bạn đang cần một mẫu xe cho người cao tuổi chở cháu đi học thì không thể chọn các mẫu xe điện có công suất lớn, có dáng cao được; mẫu xe mà bạn cần sẽ là các mẫu xe đạp điện như M133, Spatar.....

Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng lựa chọn mẫu xe phù hợp:

Khách hàng mua xe điện

Khách hàng mua xe máy điện Vespa

Khách hàng mua xe máy điện Xmen
 

5. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe

 

Chế độ bảo hành là một chế độ rất quang trọng đối với xe của mình, vì vậy, khi đi mua xe, bạn cần tìm hiểu nắm bắt rõ thông tin bảo hành của xe. Cần có sổ bảo  hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Một mẫu xe có tốt đến đâu nếu không có chế độ bảo dưỡng thì cũng sẽ nhanh hỏng. Thông thường, Trung bình 3 tháng, bạn cần mang xe đi bảo dưỡng 1 lần để xe được đảm bảo vận hành hơn. Nếu bạn mua xe được ở những của hàng có sửa chữa và bảo dưỡng thì quá tuyệt rồi phải không ạ!!!

( Hình ảnh sổ và tem bảo hành xe điện - Xe điện Lan Anh )

Để biết thêm nhiều thông tin khác về xe điện, bạn có thể truy cập: https://xedienlananh.vn/tu-van-san-pham

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được mẫu xe đạp điện, xe máy điện chất lượng. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Lan Anh ngay để được giải đáp nhé!

Liên hệ:

 

- CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0988823220 - 0972664568

- CS2: 201 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội 
  Điện thoại: 0944650333 - 0963112866

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận