Ở ĐÂU BÁN SẠC XE MÁY ĐIỆN XMEN BẢO VỆ ẮC QUY ?

Ở ĐÂU BÁN SẠC XE MÁY ĐIỆN XMEN BẢO VỆ ẮC QUY ?

| |Tư vấn sản phẩm

Do nhiều yếu tố tác động vào mà chiếc sạc Xe máy điện của bạn bị hỏng cần thay cái mới. Hay chỉ là bạn muốn có thêm 1 cái sạc để dự phòng. Ở đâu sẽ là địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng để mua được một cái Sạc xe máy điện Xmen  chính hãng?

sạc xe máy điện Xmen

( Sạc xe máy điện Xmen 5 bình - Xe điện Lan Anh )

Hiện nay, Xe máy điện Xmen đang được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chất lượng lẫn kiểu dáng. Để có được mẫu xe tốt thì bộ ắc quy của xe điện cũng phải được bảo quản thật tốt. Mà muốn bảo quản thật tốt thì các Sạc xe điện  phải chuẩn và dòng điện vào ắc quy cũng phải chuẩn. Và mẫu sạc xe tốt cũng là yếu tố quan trọng giúp bảo quản xe của mình.

Xe máy điện Xmen hiện đang sử dụng 2 dòng ắc quy: Đó là dòng 4 bình lớn ( 48V-20Ah) và dòng 5 bình lớn  ( 60V-20Ah ) chính vì vậy cần phải chú ý đến thông số sạc để bảo quản được ắc quy của mình. Nếu bạn không để ý kĩ sẽ khiến mua nhầm sạc và điều chắc hẳn là ắc quy sẽ hỏng và bạn sẽ phải mất một khoản chi phí lớn để thay ắc quy.

ắc quy xe điện Xmen

( Bộ ắc quy xe điện Xmen 5 bình - Xe điện Lan Anh )

Khi sử dụng sạc thì bạn cần lưu ý những gì để đảm bảo được quyền lợi?

- Tuyệt đối không được tự ý tháo dỡ sửa chữa và thay thế bộ phận trên sạc, nó sẽ gây thay đổi nguồn điện ảnh hưởng tới chính ắc quy của xe.

- Không nên mang sạc theo xe vì độ rung của xe điện có thể ảnh hưởng tới các mạch điện của sạc.

- Quan trọng nhất là không được sử dụng sai sạc, khác thông số với ắc quy rất dễ gây cháy nổ sạc, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới ắc quy xe.

ắc quy hỏng

( Ăc quy hỏng khi sạc sai thông số với bình ắc quy )

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sạc trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất sứ rất dễ gây ảnh hưởng tới ắc quy xe điện của bạn. Hãy là một người tiêu dùng thông thái chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy mang lại sản phẩm chất lượng cho chiếc xe của bạn.

Câu hỏi đặt ra là cửa hàng nào sẽ bán được mẫu sạc đúng chất lượng chính hãng ?

Xe Điện Lan Anh tựu tin là cửa hàng xe điện cũng cấp các mẫu Sạc xe điện  chính hãng đảm bảo chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội: 

- Sạc được bảo hành 1 năm kèm theo tem bảo hành và có thẻ bảo hành. Bạn sẽ được bảo hành sạc nếu như không bị vỡ, nguyên dạng và nguyên tem

- Bộ sạc chính hãng với các tính năng như:

1. An toàn cho người sử dụng, ngắt điện tuyệt đối khi sạc đầy

2. Bảo đảm cung cấp đúng dòng điện với ắc quy làm  tăng tuổi thọ ắc quy xe điện

3. Tuổi thọ dài hơn loại sạc thông thường

4. Bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường

sạc xe điện

( Bộ sạc chính hãng Humi - Xe điện Lan Anh )

Hãy đến Lan Anh ngay để có thể tìm được một mẫu Sạc xe máy điện Xmen  ưng ý nhất nhé!

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận