REVIEW THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN GIANT TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

REVIEW THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN GIANT TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

| |Tư vấn kỹ thuật

Là đơn vị uy tín lâu năm trong việc cung cấp xe điện phụ tùng xe điện, đặc biệt là dịch vụ thay bình ắc quy xe điện nên mỗi ngày việc Xe Điện Lan Anh nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ cũng đã không còn quá xa lạ.

Bài viết hôm nay sẽ review về dịch vụ thay bình ắc quy xe điện Giant tại Xe Điện Lan Anh để khách hàng có cái nhìn rõ hơn đồng thời có sự lựa chọn thay thế ắc quy xe điện hợp lí nhất cho bản thân và gia đình, bạn bè của mình.

1. Về chất lượng bình ắc quy xe điện Giant được thay thế.

Ắc quy xe điện Giant thay tại XE ĐIỆN LAN ANH có chất lượng tốt, ổn định, tuổi thọ dài, sử dụng được khá lâu và rất yên tâm khi sử dụng.

Ngày sản xuất được in và dán trên ắc quy ( date ắc quy xe điện ) luôn mới, thường là những bình ắc quy xe điện được sản xuất trong 2 tháng gần nhất  được thay cho xe của khách hàng

2. Về thái độ nhân viên trong cửa hàng

Mọi người làm việc cẩn thận, có tay nghề không những thế mà còn hòa nhã, vui tính làm cho chúng tôi - những khách hàng đang đợi sản phẩm cảm thấy an tâm hơn.

Kỹ thuật và tư vấn đều tư vấn thay bình ắc quy xe giant điện miễn phí nhiệt tình, tư vấn đúng, và hỏi kĩ lại ý kiến khách hàng khi cần phải thay thế ắc quy xe điện gì chứ không tự ý thay khi chưa có quyết định của khách hàng.

( xe điện Giant được khách mang đến CH để thay AQ) 

3. Chế độ bảo hành ắc quy xe điện tốt

Khách hàng nói rằng khi thay ắc quy xe điện Giant nói riêng và thay ắc quy xe điện khác nói chung ở cửa hàng thì rất an tâm vì có chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện lên đến 01 năm. Khi thay bình ắc quy cho xe điện , khách hàng được tặng thêm một lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí, kiểm tra xem xe có lỗi gì không để đảm bảo an toàn cũng như phòng ngừa những lỗi có thể xảy ra. Và còn tặng kèm một chiếc áo mưa nữa.

Trong bài viết này đó là những review chân thành mà khách hàng đã phản hồi lại cho cửa hàng. Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ắc quy xe điện qua bài viết Tổng hợp đầy đủ thông tin cần biết về ắc quy dành cho xe điện . Cảm ơn quý khách !

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận