TẤT CẢ KIẾN THỨC VỀ BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

TẤT CẢ KIẾN THỨC VỀ BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Xmen - một dòng xe máy điện chưa bao giờ hết hot. Xe xuất hiện khá sớm trên thị trường xe điện Việt Nam. Và luôn đươc nhà sản xuất ngày càng cho ra nhiều mẫu mã mới có thiết kế đẹp mà tính năng lại vượt trội như là: xe máy điện Xmen Osakar, Xmen City V, Xman Lyva ... Xe máy điện nào cũng đều được trang bị một bộ ắc quy xe điện tốt nhưng tuổi thọ thì cũng sẽ đến lúc phải thay. Nên các bạn hãy đọc qua bài viết này để biết thêm về bình ắc quy Xe máy điện Xmen nhé.

( Xe máy điện Xmen City V )

Xe Xmen điện tùy đời mà sử dụng bộ bình ắc quy điện khác nhau như là 48V-20Ah (gồm 4 bình ắc quy to 12V-20Ah) hoặc bộ ắc quy 60V-20Ah ( gồm 5 bình ắc quy to 12V-20Ah nối tiếp với nhau).

Ắc quy xe điện sử dụng cũng nên xem xem có phải ắc quy chính hãng không nhé. Vì hiện nay có nhiều nơi sản xuất ra các loại ắc quy nhái, kém chất lượng nhưng lại lấy tên tuổi của các hãng ắc quy nổi tiếng nhằm mục đích kiếm lời lãi. Ắc quy tốt là những ắc quy đã qua kiểm chứng, khảo nghiệm chất lượng rồi nhé. Ắc quy nổi tiếng như là: ắc quy Xupai, ắc quy Cửu Hộiắc quy Tianneng có chất lượng tốt mà tuổi thọ dài. 

Tuổi thọ của bình ắc quy xe điện Xmen cũng là một vấn đề mà được nhiều khách hàng bận tâm. Tuổi thọ ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện thực chất không phải là dùng được bao nhiêu năm mà là tần suất sử dụng và cách bạn dùng bộ ắc quy xe điện đấy. Thông thường ắc quy xe máy  điện Xmen tốt có thể sạc đến 400-500 lần.

Chính sách bảo hành của ắc quy xe điện cũng là một vấn đề bạn nên để ý.Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm cho ắc quy và 6 tháng đầu đổi mới, các tháng sau sẽ đổi thay thế tương đương và nếu bạn thay bình ắc quy xe điện ở cửa hàng chúng tôi sẽ được tặng 1 lần bảo dưỡng xe miễn phí và đi kèm là chiếc áo mưa tiện lợi đó nhé.

Và cuối cùng là một số lưu ý để ắc quy sử dụng được lâu:

- Không sử dụng sạc chung của các loại xe khác

- Không nên đi cạn điện mới sạc và cũng không nên mới đi xe được 20-25p mà đã đưa về sạc nó sẽ làm tuổi thọ ắc quy giảm một cách nhanh chóng

- Và không nên chở quá nặng nhé, Trọng lượng xe chịu được khoảng tầm 80-100kg chở nặng sẽ dễ làm xe bị quá tải và cũng là một nguyên nhân làm ắc quy hư.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này, mong những kiến thức tôi nói trên sẽ giúp các bạn.

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận