THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN GIANT M133 NHANH - TỐT - RẺ

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN GIANT M133 NHANH - TỐT - RẺ

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện M133 -  người anh em của mẫu xe đạp điện Giant M133 đình đám là một dòng xe điện nổi bật với bộ khung chắc chắn, hợp kim thép chịu lực cao. Thiết kế hiện đại, không rườm rà. Động cơ thế hệ mới công suất 350W, điều tốc thông minh. Vận tốc tối đa 40 km/h, quãng đường lên tới 55 km cho một lần sạc đầy. Để có thể sử dụng xe một thời gian mà vẫn như ban đầu thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra ắc quy của xe thường xuyên.

xe đạp điện Giant M133S

(xe đạp điện M133)

Nếu lỡ bị hư thì nên thay ắc quy xe đạp điện ở đâu để vừa nhanh, tốt mà lại rẻ ?

Có 3 điều bạn nên lưu ý khi thay để đáp ứng được nhu cầu nhanh - tốt - rẻ của mình đó là :

Thứ nhất: Bạn cần biết trên thị trường thì có loại ắc quy xe điện nào tốt. Hiện nay trên thị trường có 3 loại ắc quy nổi tiếng là ắc quy Xupai, ắc quy Tianneng, ắc quy Cửu Hội. Trong đó ắc quy Xupai hiện đang được ưu ái với độ tin cậy về chất lượng ắc quy tốt, ổn định, tuổi thọ dài, quãng đường đi trên mỗi lần sạc cũng là khá xa cũng như về chế độ bảo hành của hãng ắc quy nên bạn có thể tin tường sử dụng ắc quy Xupai.

(Ắc quy Tian neng)

Thứ hai: Giá cả bình ắc quy xe đạp điện như thế nào? 

Vâng đó cũng là thắc mắc chung của mọi người khi muốn thay ắc quy xe điện nói chung và ắc quy xe đạp điện Giant M133 nói riêng . Sẽ không có việc chênh lệch quá nhiều giữa các hãng ắc quy chất lượng cao. Nếu có đó chính là sự chênh lệch giữa những hãng ắc quy tốt với những loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện đang được buôn bán trên thị trường. Đó là điều tôi muốn nhắc nhở các bạn chính sự nổi tiếng ấy thế nên các hãng ắc quy cũng không tránh được tình trạng bị làm giả làm nhái để được lãi cao. 

Thứ ba: Đó là chọn cửa hàng uy tín, có đội ngũ nhân viên đã được qua đào tạo để bạn có thể an tâm khi thay thế ắc quy.

Cửa hàng Xe Điện Lan Anh tự hào là một cửa hàng với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường xe điện. Là nơi đào tạo các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao chuyên sửa ,lắp đặt các phụ tùng xe. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn nhanh nhất, hiệu quả nhất, giá cả hợp lý nhất phù hợp với các yêu cầu các bạn đưa ra.

Đọc thêm 10 phút để trở thành nhà thông thái về việc sử dụng ắc quy xe đạp điện

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận