THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ NHANH NHẤT HÀ NỘI

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ NHANH NHẤT HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện là một loại xe thông dụng được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của các mẫu xe điện này thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá là nhẹ giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển khi dắt hoặc lái xe. Không những thế mà xe còn có bàn đạp, giúp bạn có thể đạp lúc xe hết điện mà không kịp sạc.

Hiện nay có rất nhiều mẫu xe đạp điện vừa rẻ vừa đẹp lại vừa tốt, nhu cầu sử dụng xe đạp điện tăng cao, dẫn đến nhu cầu thay AQ cũng tăng. Ắc quy tốt thì xe sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên, ở thời buổi hiện tại ai ai cũng bận bịu với việc cơm áo gạo tiền thì việc mang xe đến tận cửa hàng để thay ắc quy xe đạp điện không còn là một điều dễ dàng nữa.

Thấu hiểu được khó khăn đó, XE ĐIỆN LAN ANH cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà tiện lợi và nhanh chóng nhất Hà Nội, hoàn toàn miễn phí tiền công hỗ trợ tận nơi.

 

(kiểm tra bình ắc quy xe đạp điện nijia)

Khi ắc quy xe đạp điện mà bạn đang sử dụng bị hư thì chỉ cần nhấc máy gọi ngay tới Holine thường trực : 0972664568/ 0988823220. Nhân viên kỹ thuật của Xe Điện Lan Anh sẽ được sắp xếp đến nhà bạn để thay ắc quy cho xe đạp điện gần như là ngay lập tức. Và bạn đừng quên rằng, với mỗi lượt thay ắc quy xe điện dù là tại nhà thì bạn vẫn nhận được những khuyến mại cực kỳ hấp dẫn như : tặng 1 áo mưa cao cấp, tặng 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí và được bảo hành ắc quy trong thời gian 12 tháng sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn đang có nhiều thắc mắc về bình ắc quy xe điện của mình cũng như đang còn cân nhắc lên xuống những địa chỉ thay ắc quy  xe đạp điện uy tín hãy bỏ ra ít phút để tìm hiểu những kiến thức căn bản nhất về bình ắc quy xe đạp điện mình đang sử dụng nhé ! 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận