THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

| |Tư vấn kỹ thuật

Thay ắc quy xe đạp điện Nijia như thế nào để xe được hoạt động tốt?

Mẫu xe đạp điện quốc dân Nijia được nhiều người tiêu dùng biết đến với đặc điểm nhỏ gọn, tiện dụng và thời thượng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng chú ý đến đặc điểm của bình ắc quy xe đạp điện vì đây chính là yếu tố quyết định độ dài quãng đường đi được của xe.

Sử dụng ắc quy trong một thời gian dài sẽ hết tuổi thọ và đến lúc đó bạn cần thay mới. Thay ắc quy xe đạp điện Nijia như thế nào? Bài viết nàyy sẽ giúp bạn giairi đáp thắc mắc nhé!

(1). Tìm hiểu thông số ắc quy của xe

Xe đạp điện Nijia sử dụng bộ bình 48V-12Ah hoặc 48V-20Ah tùy thuốc vào mỗi loại. Đói với các  dòng xe điện mới thì thông số sẽ là 12Ah, nhưng có một số dòng trước đây thì sẽ có thông số 20Ah. Chính vì vậy, bạn cần tìm đúng thông số ắc quy xe đạp điện để tránh những sai lầm không đáng có nhé

ắc quy xe đạp điện Nijia

(ắc quy xe đạp điện)

(2). Chọn ắc quy chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng kém chất lượng được các gian thương bày bán chào hàng với những lời quảng cáo có cánh khiến người tiêu dùng mua nhầm. Chính vì vậy hãy sáng suốt tìm ra cho mình một bộ  ắc quy xe đạp điện chất lượng nhé. Dưới đây là một vài dấu hiệu ắc quy chính hãng:

  • Ắc quy có tên thương hiệu rõ ràng, không có dấu hiệu bị tẩy xóa hay làm mờ
  • Bình ắc quy vuông vắn, đúng trọng lượng
  • Có số seri được dập lên mỗi bình ắc quy, đấy cũng là số thể hiện ngày sản xuất của ắc quy
  • Ắc quy có nhiều chì nhắc lên nặng tay

(3). Lưu ý về ngày sản xuất

Ngày sản xuất của ắc quy không nên quá 3 tháng, nếu quá 3 tháng chất lượng của ắc quy không còn được như ban đầu, nên bạn hãy để ý nhé. Khi mua bạn nên kiểm tra số seri in dập nổi trên bình vì đó chính là ngày sản xuất đấy ạ

(4). Thu hồi ắc quy cũ xe đạp điện Nijia

Chính sách này các nhà sản xuất ắc quy chính hãng đều có. Ắc quy cũ cũng có giá trị giúp bạn giảm được một phần chi phí mua ắc quy mới.

(5). Cách lắp ắc quy xe đạp điện Nijia

  • Mở yên xe và lấy hộp đựng ắc quy phía dưới
  • Tháo hộp và lấy ắc quy ra khỏi hộp một cách cẩn thận và ghi nhớ vị trí lắp
  • Sắp xếp ắc quy mới vào một cách cẩn thận, khoảng cách hợp lý
  • Dùng dây nối xịn có 2 đầu cốt vặn vào các cực của ắc quy,  nối đầu âm của bình này vào đầu dương của bình kia, các bình được mắc nối tiếp nhau
  • Sau đó nối vào xe, thử xe xem đã tiếp được lượng điện chưa.

(6). Chế độ bảo hành

Khi thay ắc quy bạn phải lưu ý đến chế độ bảo hành và quy cách bảo hành của địa chỉ bạn thay nhé. Vì đây là quyền lợi của chính bạn nên cần hỏi nới thay ắc quy rõ ràng. Thời gian bảo hành là bao nhiêu, nếu ắc quy gặp vấn đề trong thời gian bảo hành thì chính sách như thế nào?

Không chỉ xe đạp điện Nijia nói riêng mà tất cả các mẫu xe đạp điện hiệu nay nói chung thì ắc quy sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Có thể là 1 năm hoặc 18 tháng hoặc ít hơn tùy thuộc vào ắc quy loại nào, giá cả ra sao

thay ắc quy xe đạp điện

Nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện hãy đến Xe Điện Lan Anh. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp ắc quy chính hãng, có ngày sản xuất mới đảm bảo chất lượng của ắc quy; đội ngũ nhân viên lành nghề lắp ắc quy đúng quy trình kĩ thuật; hỗ trợ thu hồi lại ắc quy cũ; chế độ bảo hành ắc quy tốt nhất đảm bảo quyền lợi của bạn.

Xin cảm ơn!

Viết bình luận