THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CHÍNH HÃNG CÓ BẢO HÀNH

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CHÍNH HÃNG CÓ BẢO HÀNH

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn có đang quan tâm tìm hiểu một nơi thay ắc quy xe đạp điện Nijia chính hãng có bảo hành?

Để một chiếc xe có thể chạy được chúng ta cần tác động lên xe một lực, ở xe đạp thì có bàn đạp để lực tác động giúp động cơ quay mới di chuyển được. Xe đạp điện sử dụng năng lượng điện được tích trữ trong bộ phận mà ta vẫn hay gọi là ắc quy. Ắc quy xe đạp điện phải lo cung cấp năng lượng làm bánh quay, đèn sáng, còi kêu, xi nhan hoạt động... vì thế một bộ ắc quy chính hãng đủ khỏe mới đủ sức để "gánh vác" nhiều việc như thế

Xe đạp điện Nijia vốn dĩ có nhiều loại và bạn biết rằng việc bạn mua được xe Nijia chính hãng quan trọng như thế nào. Xe chính hãng chắc chắn, còn xe gia công như đồ chơi. Bạn thấy xe của bạn khác hẳn xe của chúng bạn, vì thế khi xe đi yếu, ắc quy hết tuổi thọ, bạn càng quan tâm tìm hiểu nơi thay "tử tế". Vậy làm thế nào?

Thứ nhất: Hãy tìm hiểu Thế nào là một ắc quy chính hãng chất lượng caoNgười bán hàng nào cũng khẳng định hàng của mình chất lượng, hàng của mình chính hãng, người tiêu dùng thông thái sẽ tìm hiểu căn cứ để xác định ắc quy tốt là như thế nào. Nguyên lý hoạt động của ắc quy là sự phản ứng giữa chì và axit, ắc quy có nhiều chì là ắc quy tốt, nhiều chì thì ắc quy sẽ nặng tay hơn. Ắc quy xe đạp điện chính hãng thì được sản xuất ở các nhà máy chuyên nghiệp hình dáng của ắc quy vuông vắn không nham nhở hay có dấu hiệu méo rộp. Các thông số, chữ, số seri phải rõ ràng sắc nét không mờ hay mất chữ. Và có ngày sản xuất không quá 3 tháng tại thời điểm bạn mua.  (tham khảo thêm về 1 bộ ắc quy tốt giúp xe đạp điện đi được bao xa)

ắc quy xe đạp điện Nijia chính hãng(ắc quy xe đạp điện Nijia chính hãng)

Thứ hai: Hãy tìm hiểu chính sách bảo hành: người bán nói cam kết bảo hành... vậy bằng chứng cam kết là gì? Mỗi bình ắc quy nên được dán tem của cửa hàng để có căn cứ bảo hành đừng để đến khi phải tranh cãi có phải ắc quy của người ta hay không. Điều kiện bảo hành phải ghi rõ trên sổ bảo hành, sổ bảo hành cũng phải ghi rõ thông tin khách hàng và thông tin ắc quy như số seri tên ắc quy. 

 

ắc quy được dán tem của Lan Anh

 

(ắc quy được dán tem của Lan Anh)

Xe Điện Lan Anh cung cấp ắc quy xe đạp điện Nijia chính hãng, mỗi bình ắc quy đều được dán tem có có dấu hiệu của cửa hàng, sổ bảo hành ghi rõ ràng tất cả các thông tin, mua ắc quy tại Lan Anh sẽ được bảo hành 01 năm. Ngoài ra khi mua ắc quy tại Lan Anh được tặng 01 lần bảo dưỡng toàn bộ xe và được tặng một chiếc áo mưa.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận