THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TẬN NƠI GIÁ RẺ

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA TẬN NƠI GIÁ RẺ

| |Tư vấn kỹ thuật

XE ĐIỆN LAN ANH triển khai dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện Nijia tận nơi giá rẻ.

Xe đạp điện Nijia là chiếc xe rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, nên Nijia là một trong những chiếc xe điện bán chạy nhất. Ắc quy hết tuổi thọ xe không đi được nũa bạn cần thay ắc quy mới, ắc quy xe đạp điện Nijia được đặt trong hộp để dưới yên xe có thể nhấc ra dễ dàng để mang đi thay. Nhưng vì một lí do nào đó bạn không thể đem ắc quy đến tận nơi để thay được, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Xe Điện Lan Anh có dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện Nijia tận nơi giá rẻ.

Nhân viên kỹ thuật đang lắp ắc quy

(Nhân viên kỹ thuật đang lắp ắc quy)

Xe Điện Lan Anh tự hào là Đại lý tiêu thụ ắc quy số 1 Hà Nội: với lợi thế là có tập khách hàng đông đảo, chúng tôi làm việc được với nhà cung cấp về giá đầu vào và do đó có giá cả đầu ra cực cạnh tranh để phục vụ khách hàng.

Đến địa chỉ 198 Lò Đúc, khách hàng có thể quan sát được một trung tâm sửa chữa có quy mô chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, rất có tâm với nghề và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Một số khách hàng phải ngạc nhiên "sao nhanh thế" vì chúng tôi có nhóm kỹ thuật chỉ chuyên được giao nhiệm vụ lắp ắc quy tận nhà.

Cửa hàng Xe Điện Lan Anh

(Cửa hàng Xe Điện Lan Anh)

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi qua Website và trang Facebook xem những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho chúng tôi, và trên Website chúng tôi luôn cập nhật chia sẻ những thông tin về ắc quy để khách hàng hiểu rõ hơn về ắc quy xe điện.

Hãy biết rằng, chúng tôi thay bình ắc quy xe đạp điện tận nơi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ắc quy, trách nhiệm với ắc quy bằng tem bảo hành, sổ bảo hành; Chúng tôi cũng đảm bảo tay nghề của nhân viên kỹ thuật, đảm bảo được giá niêm yết và đảm bảo mọi quyền lợi như thay tại cửa hàng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Là 1 trong những nhà phân phối xe điện Nijia từ những ngày đầu mẫu này gia nhập thị trường Việt Nam, Xe điện Lan Anh tự tin hiểu chiếc xe từ A-Z và sẵn sàng chăm sóc cho chiếc xe của bạn 1 cách chuẩn chỉ nhất. Tin vui là, chúng tôi tặng khách hàng 1 chiếc áo mưa và 1 lượt bảo dưỡng xe khi thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại Lan Anh.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận