THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN Ở ĐÂU HÀ NỘI ĐƯỢC BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ?

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN Ở ĐÂU HÀ NỘI ĐƯỢC BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ?

| |Tư vấn sản phẩm

Ắc quy được coi là nguồn sống, nguồn năng lượng dồi dào của những chiếc xe đạp điện, xe máy điện. Hiện nay hầu hết tất cả các loại ắc quy xe điệnắc quy kín, khô chính vì thế, khi ắc quy hết tuổi thọ thì bắt buộc phải thay chứ không thể sửa chữa hay đổ thêm acid vào như trước đây. Vậy thay ắc quy xe đạp điện ở đâu Hà Nội được bảo dưỡng miễn phí? 

Ắc quy Lima 12V-12Ah - Dành cho các dòng xe đạp điện

Chắc hẳn, chúng ta đều biết rằng tuổi thọ của ắc quy không được tính theo năm mà được tính bằng số lần sạc, tần suất bạn sử dụng xe. Bạn đi nhiều, phải sạc thường xuyên thì ắc quy sẽ chóng giảm tuổi thọ. 

Ắc quy xe máy điện đã hết tuổi thọ, cần thay thế

Tuổi thọ của những bộ ắc quy tốt nhất thị trường rơi vào khoảng 450-500 lần sạc - đây là loại ắc quy mà Xe điện Lan Anh đang cung cấp dùng để lắp cho tất cả các loại xe mới, thay thế các loại ắc quy cũ. Trên thị trường cũng có những loại kém tuổi thọ hơn có thể từ 300-350 lần sạc.

Kỹ thuật đang thay ắc quy xe đạp điện - Xe điện Lan Anh

Khi thay ắc quy xe điện ở Lan Anh, ngoài được thay loại ắc quy tốt nhất thị trường ra, bạn còn được tặng những phần quà rất có giá trị như áo mưa và 1 lần bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí rất hữu ích.

Áo mưa cao cấp tặng khách hàng thay ắc quy tại Xe điện Lan Anh

Xe được đội ngũ kỹ thuật giỏi có chuyên môn sâu bảo dưỡng, kiểm tra, chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo đảm bảo xe luôn trong trạng thái sẵn sàng cùng bạn đương đầu, chinh phục mọi con đường khó khăn nhất.

Kỹ thuật đang chăm sóc, bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện

Là loại ắc quy tốt nhất trên thị trường nên thời gian bảo hành cũng rất dài. Ắc quy bên Lan Anh được bảo hành chính hãng 12 tháng. Khi thay khách hàng được cung cấp 1 cuốn sổ bảo hành và 1 chiếc thẻ bảo hành để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Xe điện Lan Anh tự hào là đại lý phân phối ắc quy xe điện chính hãng chất lượng nhất thị trường xe điện Hà Nội.

 

 

Viết bình luận