Thay Ắc Quy Xe Điện Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Thay Ắc Quy Xe Điện Giá Rẻ Nhất Hà Nội

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe Điện Lan Anh luôn tự tin khẳng định là Đại lý thay ắc quy xe điện rẻ nhất Hà Nội. Có nhiều yếu tố để nhận xét một bộ ắc quy là rẻ nhất hay không.

NHỮNG YẾU TỐ XÁC ĐỊNH GIÁ CỦA MỘT BỘ ẮC QUY

(1) Loại ắc quy, mức chất lượng của ắc quy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán ắc quy, nhiều nhà máy/xưởng sản xuất ắc quy, nhiều chủng loại và mức chất lượng bình ắc quy khác nhau. 

Bạn chỉ có thể đánh giá được acquy rẻ hay đắt nếu so sánh trên cùng 1 model 1 nhà sản xuất, 1 mức chất lượng bình điện, chưa nói đến date ắc quy. Những bộ ắc quy date sâu (sản xuất lâu rồi) thường được bán rẻ hơn bộ ắc quy date mới.

Xe điện Lan Anh chọn loại bình điện ắc quy cao cấp nhất, date luôn mới nhất để phục vụ khách hàng. Vì vậy nếu đúng loại ắc quy đó, date đó, Lan Anh khẳng định giá ắc quy của Lan Anh luôn rẻ nhất

Ắc quy của Lan Anh luôn sẵn cho tất cả các loại xe đạp điện xe máy điện. Dù là thông số nào thì giá ắc quy của Lan Anh luôn ở mức cạnh tranh nhất.

(2) Tuổi thọ ắc quy

Lan Anh lựa chọn hàng chất lượng, giá cạnh tranh chứ không theo đuổi hàng gia công giá rẻ)

(2) Quà tặng đi kèm khi thay ắc quy

Lan Anh tặng khách hàng một áo mưa chất lượng cùng 1 lượt bảo dưỡng toàn bộ xe. Giá ắc quy Lan Anh thay cho khách đã rẻ, khách lại được tặng thêm 1 áo mưa trị giá 100k, 1 lượt bảo dưỡng 100k nữa. Như thế đã rẻ lại càng rẻ hơn

(3) Chính sách bảo hành và năng lực bảo hành

Ở các cửa hàng nhỏ lẻ không thương lượng được chính sách bảo hành với nhà cung cấp, không có thiết bị và không có chế độ bảo hành tối ưu. Lan Anh biết rằng 1 số khách hàng thay xong ắc quy tại nhà xong không tìm được nơi bảo hành đành "ngậm đắng nuốt cay" tìm đến chỗ uy tín thay ắc quy mất tiền, 1 số khác có đến được chỗ bảo hành thì lại bị từ chối vì đo ắc quy không chết trong khi rõ ràng là yếu.

Lan Anh có bảng tiêu chuẩn dải điện của nhà máy để giải quyết bảo hành có lợi nhất cho khách hàng. Ắc quy cung cấp điện cho xe là quá trình nạp và xả điện. Đối với mỗi bộ ắc quy Lan Anh bán ra đều có 1 bảng tiêu chuẩn về thời gian xả sạc tối thiểu theo mốc thời gian. Nếu kiểm tra ra thời gian xả sạc không theo tiêu chuẩn cho phép, Lan Anh sẽ hỗ trợ khách hàng yêu cầu nhà sản xuất bảo hành. 

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAY ẮC QUY CỦA XE ĐIỆN LAN ANH

1. Lan Anh là đơn vị thay nhiều ắc quy bậc nhất Hà Nội

Số lượng acquy Lan Anh thay ra mỗi ngày luôn đều đặn. Vì vậy, date luôn mới. 

Bản thân Lan Anh là đại lý lớn của nhà cung cấp nên tiếng nói liên quan đến bảo hành cũng có trọng lượng hơn các đơn vị nhỏ lẻ. Mỗi đại lý chỉ có thể bảo hành tốt được cho khách hàng nếu nhà sản xuất có chính sách bảo hành tốt cho họ. Bản thân Lan Anh có uy tín như ngày hôm nay cũng vì tư tưởng và năng lực bảo vệ quyền lợi khách hàng trước nhà cung cấp

2. Lan Anh không chỉ bán xe mà còn là trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp lớn, có tiếng

Thợ của Lan Anh không chỉ biết lắp xe, lắp ắc quy mà còn biết sửa tất cả các bệnh về xe. Vì vậy nếu xe của bạn không phải do ắc quy thợ Lan Anh cũng sẽ khám ra và tư vấn phương án sửa chữa kinh tế nhất.

Khi thay ắc quy, khách hàng còn được tặng 1 lượt bảo dưỡng xe bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Vừa giúp cho chiếc xe hoạt động ổn định, "ngon nghẻ" hơn, vừa giúp ắc quy hoạt động được hết hiệu suất, loại bỏ những công vô ích mà chiếc xe vô tình làm rút ngắn quãng đường đi được.

Đến với Xe điện Lan Anh, bạn luôn được chia sẻ thông tin để trở thành người dùng thông thái tự chủ trong mọi quyết định, để những quyết định đưa ra luôn đúng đắn dựa trên kiến thức và sự hiểu biết chính xác. Bài viết chia sẻ thông tin về ắc quy xe điện là một kênh hữu ích để khách hàng tham khảo!

Viết bình luận