Thay Ắc Quy Xe Máy Điện Klara A2 Ở Đâu?

Thay Ắc Quy Xe Máy Điện Klara A2 Ở Đâu?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện Lan Anh nhận thay ắc quy xe máy điện Klara A2 với mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn. Bài viết chia sẻ 1 số thông tin cần biết về ắc quy xe này.

Thông số kỹ thuật ắc quy xe Klara A2 và khái niệm date ắc quy

Klara A2 sử dụng ắc quy chì a xít (phân biệt với Klara S sử dụng pin Lithium). Bộ ắc quy xe máy điện Klara A2 bao gồm 5 bình mắc nối tiếp nhau. So với các xe máy điện thời trang khác trên thị trường, Klara A2 là một trong những xe có khả năng tích điện của ắc quy cao nhất. 5 bình 12V20Ah mắc với nhau thành bộ 60V20Ah.

Ắc quy xe máy điện nói chung đều có date được in/khắc ở mặt trên của mỗi bình. Date cho biết ắc quy mới được sản xuất hay sản xuất lâu rồi. Date của 5 bình ắc quy nên trung nhau để đảm bảo độ khỏe của ắc quy như nhau, có như vậy khi mắc với nhau, mới không có độ chênh lệch về mức khỏe yếu, các bình mới hỗ trợ nhau tốt nhất khi cung cấp điện cho xe.

Nếu date của các bình ắc quy khác nhau, hoặc tệ hơn các bình ắc quy của các hãng khác nhau thì các tiêu chuẩn về kỹ thuật không trùng khớp nhau, khi cùng nhau cung cấp điện cho xe sẽ có sự chênh lệch về dòng điện vào ra và vì thế làm những bình khỏe hơn chóng yếu và những bình yếu hơn chóng chết.

Địa chỉ thay bình ắc quy xe máy điện Klara A2

Ai cũng biết Klara A2 là xe của Vinfast, Lan Anh không bán xe Vinfast nhưng khách hàng lại thường tìm đến Lan Anh để thay ắc quy vì Lan Anh là đơn vị triển khai dịch vụ sửa chữa xe điện chuyên nghiệp, sửa tất cả các loại xe chạy điện, phục vụ tất cả đối tượng các khách hàng, và Lan Anh là 1 đơn vị uy tín lâu năm.

Quyền lợi khi xe máy điện Klara A2 thay ắc quy tại Lan Anh

(1) Chế độ bảo hành

- Khi thay cả bộ 5 bình, khách hàng được bảo hành 1 năm theo điều kiện trên sổ bảo hành và có cứu hộ tận nơi khi cần thiết và có thể

- Lưu ý nếu thay riêng cục, ắc quy không được bảo hành nhưng cũng không bị tính chênh giá. Giá thay lẻ chia tỷ lệ so với giá thay bộ

- Ngoài phiếu bảo hành quy định các điều kiện điều khoản cụ thể, các hướng dẫn sạc và chăm sóc ắc quy, khách còn được tặng 1 thẻ bảo hành có mã vạch treo chìa khóa xe rất thuận tiện với chức năng bảo lưu quyền lợi bảo hành cho khách và cũng có số hotline khách có thể đt khi cần hỗ trợ

(2) Quà tặng 

- Lan Anh tặng khách hàng 1 mũ bảo hiểm đạt chuẩn hoặc 1 áo mưa dai cao cấp khi thay ắc quy

- Ngoài ra, khách còn được tặng 1 lượt bảo dưỡng xe cẩn thận khi thay - cũng để xe đạt được chất lượng cao nhất, ko sinh công vô ích để đạt được quãng đường tối ưu.

(3) Thay tại nhà/tận nơi miễn phí đi lại lắp đặt

- Phần nhiều khách hàng thay ắc quy khi xe không còn di chuyển được, dịch vụ hỗ trợ tận nơi của Lan Anh được khách hàng khắp nơi đánh giá cao và đón nhận.

(4) Được tư vấn bởi đội ngũ có nghiệp vụ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp

- Nhân viên của Lan Anh được đào tạo sâu, nắm được bệnh xe rộng. Dù bạn điện thoại đến gặp giọng nam hay nữ thì chỉ nghe một vài câu tư vấn sẽ nhận ra họ là những người rất có hiểu biết, biết tôn trọng và lắng nghe khách hàng, có ý thức tư vấn khách hàng cách tự kiểm tra xe, sẵn sàng cởi mở chia sẻ, không úp mở, không nháo nhào ào ào... Thông tin họ tư vấn là trung thực, dựa trên kiến thức đúng, 100% đáng tin cậy.

Klara được tính là 1 chiếc xe máy điện đắt tiền so với các xe máy điện khác trên thị trường hiện nay. Khách hàng chọn mua xe Klara thường là các gia đình có kinh tế, họ quen với việc được sử dụng và sản phẩm 5 sao ở tất cả các lĩnh vực. Lan Anh làm hài lòng, cực kỳ hài lòng cả những khách hàng như thế!

Nếu bạn là người đang sử dụng Klara A2 hoặc các xe máy điện sử dụng ắc quy khác, bài viết A-Z điều cần biết về ắc quy xe điện chắc chắn sẽ rất có ích!

 

 

Viết bình luận