THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA CHÍNH HÃNG TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA CHÍNH HÃNG TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện VESPA bị mất điện hay lâu ngày không sử dụng không thể khởi động được xe...đó là những dấu hiệu cho thấy chiếc VESPA của bạn đang cần thay ắc quy mới để xe ổn định hơn. Vậy nên đến  đâu để có ngay bộ ắc quy hoàn hảo chất lượng cho con xe của bạn. XE ĐIỆN LAN ANH chúng tôi tự tin là địa điểm thay thế bình ắc quy xe máy điện VESPA chính hãng uy tín chất lượng. Cùng khám phá một chút nhé.

1. Ắc quy chính hãng: XE ĐIỆN LAN ANH cam kết toàn bộ ắc quy 100% là hàng chính hãng cao cấp được nhập về từ những nhà cung cấp uy tín như: Xupai, Cửu Hội,....

2. Ắc quy đảm bảo chất lượng: Bộ 5 ắc quy VESPA cỡ lớn  60V-20Ah hoạt động bền bỉ , tuổi thọ cao, chỉ một lần sạc cho quãng đường đến 100km di chuyển liên tục..

3. Ắc quy có ngày sản xuất mới: Trên mặt các bình ắc quy luôn được dập rõ ràng ngày sản xuất của ắc quy để khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng theo dõi. Lan Anh nói KHÔNG với ắc quy date sâu thanh lý kém chất lượng

4. Cam kết rõ ràng: Ắc quy xe điện luôn có tem bảo hành mang logo LAN ANH dán trên mỗi bình 

( Ắc quy xe máy điện VESPA)

5. Nói là làm và làm 1 cách có tâm nhất! Mua ắc quyXE ĐIỆN LAN ANH, bạn luôn được bảo hành đúng cam kết. Hơn cả vậy, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ thiện chí, hỗ trợ ngay cả khi đã hết hạn bảo hành. 

6. Quà tặng bất ngờ: thay lắp ắc quy xe máy điện VESPA XE ĐIỆN LAN ANH bạn luôn có những ưu đãi bất ngờ gồm: bộ áo mưa cao cấp, 1 lần bảo dưỡng miễn phí,...

7. Đặc biệt, XE ĐIỆN LAN ANH luôn dành cho khách mức giá cực kì cạnh tranh để dễ dàng sở hữu những bộ ắc quy chất lượng hợp túi tiền.

 

Đến đây chắc hẳn quý khách đã biết được sự lựa chọn thông minh nhất để có ngay bộ ắc quy chất lượng cho xe máy điện sang chảnh của mình. XE ĐIỆN LAN ANH luôn sẵn sàng ở bên và đồng hành cùng bạn.

 

Hi vọng đã đem đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất. 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận