THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NAGAKI

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NAGAKI

| |Tư vấn kỹ thuật

Ắc quy của xe máy điện là bộ phận tích trữ điện và cung cấp điện cho xe vận hành. Hằng ngày đều tích trữ và xả ra cung cấp cho xe như vậy nên ắc quy có tuổi thọ do đó ắc quy sẽ hỏng, hỏng thì phải thay sớm nhất nhé không thì nguy cơ dắt xe về nhà sẽ cao đấy. Cùng Xe Điện Lan Anh trang bị kiến thức khi thay ắc quy xe máy điện Vespa Nagaki nhé!

1.Thông số ắc quy của xe máy điện Vespa Nagaki.

Có lẽ khi bạn chọn chiếc Nagaki thay vì chiếc Napoli có hình dáng, động cơ, tốc độ giống nhau là vì chiếc Nagaki nhẹ hơn và rẻ hơn vì Nagaki sử dụng  4 bình ắc quy cỡ lớn có thông số là 48V-20Ah. Đạt được 75km trên một lần sạc.

Khách hàng chọn mua Nagaki tại Lan Anh(Khách hàng chọn mua Nagaki tại Lan Anh)

2.Ắc quy chính hãng chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay theo đánh giá của người tiêu dùng thì có 3 hãng cung cấp bình ắc quy xe máy điện đang được lựa chọn nhiều nhất về độ ổn định, chất lượng, bảo hành tốt phù hợp với giá là các hãng ắc quy Xupai, Tianneng, Chilwee. Vì là thương hiệu nổi tiếng nên bị làm giả rất nhiều, và hàng giả trên thị trường rất tràn lan, dùng giá rẻ để thu hút khách hàng. Nên bạn hãy lưu ý quan sát ắc quy xem các kí tự trên ắc quy có rõ ràng sắc nét không, ắc quy có vuông vắn không, ắc quy có ngày sản xuất được dập nổi trên mỗi bình ắc quy không.

ắc quy chính hãng của hãng Tianneng(ắc quy chính hãng của hãng Tianneng)

3. Cách lắp bình ắc quy.

Cách lắp bình ắc quy ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động ổn định của 1 chiếc xe máy điện Vespa bền bỉ, lắp phải đúng cách, không được nhầm các đầu cực; dây nối phải xếp gọn gàng; mối hàn chắc chắn; lắp ắc phải tránh rung lắc, lục xục cho bình khi di chuyển.

4. Chế độ bảo hành ắc quy.

Chế độ bảo hành phải tốt để tránh rủi ro lỗi của nhà sản xuất. Có sổ bảo hành ghi rõ đầy đủ thông tin của khách hàng và thông tin của ắc quy, chế độ bảo hành cũng như phạm vi bảo hành có đầy đủ rõ ràng.

5. Thu hồi lại ắc quy cũ.

Các nhà sản xuất ắc quy chĩnh hãng đều có chế độ thu hồi lại ắc quy với giá phải chăng, giúp bạn có thêm một khoản giảm vào chi phí lắp ắc quy mới.

Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp ắc quy xe điện chính hãng chất lượng cao, hỗ trợ thu mua ắc quy cũ,  bảo hành ắc quy 01 năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thợ xe điện kỹ thuật giỏi nghề. Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau mua hàng tốt, cố gắng mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm nhất.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận