THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NAPOLI

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NAPOLI

| |Tư vấn kỹ thuật

 

12V-20Ah(mỗi bình là 12V-20Ah, xe máy điện Vespa Napoli sử dụng 5 bình 12V-20Ah)

Khi thay ắc quy xe máy điện Vespa cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên bạn phải  chắc chắn rằng bộ ắc mới là chính hãng chất lượng cao, để chắc chắn điều đó bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín lâu năm để thay ắc quy hãy tham khảo những người quen biết đang dùng xe điện.

(I) Cách lắp ắc quy:

 1.Dựng xe ở nơi bằng phẳng tránh nghiêng ngả ắc quy.

 2.Sắp xếp ắc quy vào xe, nếu bị lỏng thì phải chèn bìa carton vào giữa các bình ắc để trong quá trình di chuyển ắc quy không bị lục xục.

 3.Nối các đầu cực từ bình này qua bình khác phải chính xác.

 4.Dây nối phải chất lượng và phải được sắp xếp gọn gàng.

 5.Các đầu nói được hàn lại, mối hàn phải chắc chắn và vừa đủ.

(II) Chế độ thu hồi lại ắc quy cũ: Các công ty xe điện uy tín sẽ hỗ trợ thu mua lại ắc quy cũ của bạn để bảo vệ môi trường cũng giúp bạn có được một khoản giảm trừ vào tiền mua ắc quy mới.

(III) Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành tốt để tránh những rủi ro về lỗi nhà sản xuất.

Xe Điện Lan Anh  tự tin là địa điểm thay ắc quy uy tín tại Hà Nội vì Lan Anh đã hoạt động được lâu năm nếu không chất lượng thử hỏi có tồn tại được đến bây giờ. Lan Anh cung cấp ắc quy chính hãng , hỗ trợ thu mua ắc quy cũ,  bảo hành ắc quy 01 năm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật thành thạo nghề.

Chắc hẳn ai cũng biết các dòng xe máy điện có một bộ phận quan trọng được gọi là ắc quy. Ắc quy dùng theo thời gian sẽ yếu dần theo thời gian và hết tuổi thọ cần phải thay mới. 

Xe máy điện Vespa Napoli được coi là đứa con xuất sắc của dòng xe máy điện Vespa sang chảnh với công nghệ cao cấp, tính năng vượt trội và thiết kế đẹp. Xe máy điện Vespa Napoli mang cả nét cổ điển và nét hiện đại pha lẫn nhìn rất dễ yêu thích vì độ khả ái cao cùng khả năng đi quãng đường lên đến 100 km trên một lần sạc và với vận tốc lên đến 50km/h. Với khả năng cho quãng đường lên đến 100km là nhờ xe được trang bị bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận