THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA

| |Tư vấn kỹ thuật

Với kiểu dáng cao hiện đại, sành điệu nên thu hút sự yêu từ cái nhìn đầu tiên của xe máy điện Vespa Nioshima không chỉ kiểu dáng mà còn có khả năng di chuyển quãng đường vượt trội, cốp to rộng rãi phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em. Khi sử dụng lâu dài thì ắc quy sẽ yếu dần không còn sử dụng được nữa, để có được quãng đường dài như ban đầu ta cần phải thay ắc quy mới cho xe máy điện Nioshima.

Khi thay ắc quy xe máy điện Vespa, bạn cần phải biết rõ những thông tin dưới đây.

khách hàng lựa chọn Nioshima tại Lan Anh(khách hàng lựa chọn Nioshima tại Lan Anh)

1.Xe máy điện Nioshima sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 60V-20Ah bao gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn. Xe có thông số ắc quy như vậy là chỉ lắp được ắc quy có thông số đó, những ắc quy thông số bé hơn đều không lắp được.

2. Ắc quy xe máy điện chính hãng chất lượng cao. Cân nặng của ắc quy, nhấc ắc quy lên có nặng tay không; hình thức bên ngoài của ắc quy như sự vuông vắn các kí tự trên ắc quy, tên thương hiệu có đúng chính tả không; có số seri được dập lên mỗi bình ắc quy không. Ngày sản xuất của ắc quy phải không quá 3 tháng để chất lượng ắc quy cao nhất.

3.Ắc quy cũ để lại cho nhà sản xuất có giá trị. Ắc quy cũ để lại cho nhà sản xuất là bạn bán lại bộ ắc quy đã hỏng của bạn cho nhà sản xuất, điều này sẽ giúp bạn giảm được chi phí cho bộ mới.

ắc quy cũ được thu hồi lại tại Lan Anh

(ắc quy cũ được thu hồi lại tại Lan Anh được xếp gọn gàng để giao lại cho nhà sản xuất)

4.Cách lắp ắc quy xe máy điện Nioshima. Ắc quy sẽ được lắp ở dưới cốp để đồ, mội bình ắc quy sẽ được xếp gọn gàng vào đúng vị trí, được chèn để tránh xô lệch khi chuyển; sau đó các đầu cực dương của bình này được nói với đầu cực âm của bình kia bằng các dây nối và mối hàn; các mối hàn phải chắc chắn tốt; các dậy nối được sắp xếp khoa học.

5. Chế độ bảo hành ắc quy. Chế độ bảo hành ắc quy là để bảo vệ ắc quy cũng như tiền của bạn. Một bộ ắc quy tốt cộng bảo hành tốt mới có thể giúp bạn yên tâm vận hành xe điện. Tại Xe Điện Lan Anh bảo hành ắc quy 01 năm với 06 tháng đầu đổi mới hoàn toàn, 06 tháng tiếp theo đổi ắc quy tương đương.

Quý khách tham khảo lựa chọn đến Xe Điện Lan Anh là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm tại Hà Nội đảm bảo cung cấp ắc quy chính hãng với đội ngũ nhân viên thành thạo nghề sẽ lắp cho bạn ắc quy theo cách chính xác nhất. Ngoài ra chế độ bảo hành cực tốt cùng quà tặng cho khách hàng cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất.

Hy vọng bài viết đã mang đến sự bổ ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận