THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA Ở ĐÂU HÀ NỘI

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA Ở ĐÂU HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Khi muốn thay ắc quy xe máy điện Vespa bạn cần biết xe của mình dùng ắc quy có thông số nào. Có dòng xe Nagaki của Vespa là dùng ắc quy có thông số là 48V-20Ah (gồm 4 bình ắc quy to mắc nối tiếp nhau), còn lại rất nhiều dòng xe máy điện Vespa dùng ắc quy có thông số là 60V-20Ah (gồm 5 bình ắc quy to mắc nối tiếp nhau).

Xe điện nào cũng đến lúc phải thay ắc quy, và "nữ hoàng xe điện" cũng không ngoại lệ! Bạn đã đồng hành cùng nữ hoàng xe điện Vespa của mình được một thời gian dài, ắc quy thì sẽ yếu dần và sẽ hết tuổi thọ, bạn cần phải thay ắc quy mới để xe và bạn tiếp tục đồng hành cùng nhau.

xe máy điện Vespa

(xe máy điện Vespa)

Khi thay ắc quy xe máy điện Vespa hãy lưu ý những điều sau:

(1) Ắc quy có chính hãng, chất lượng không. Trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy, ắc quy chính hãng có nhiều, ắc quy giả nhái cũng tràn lan không kém, dùng giá rẻ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ắc quy nhái sẽ dùng không ổn định và hỏng rất nhanh không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

(2) Ngày sản xuất bình ắc quy. Ngày sản xuất càng xa chất lượng bình không còn tốt như ban đầu, nên khi thay ắc quy bạn nên để ý ngày sản xuất không quá 3 tháng mới thay nhé.

(3) Các nhà sản xuất ắc quy có chính sách thu hồi lại ắc quy cũ. Lưu ý lấy điểm này, tìm địa điểm thay ắc quy và thu hồi luôn ắc quy giá cao để giảm được chi phí thay ắc quy mới.

(4) Cách lắp bình ắc quy của nhân viên kỹ thuật. Khi lắp ắc quy nhân viên kỹ thuật sẽ cẩn thận để tránh rung lắc cho bình, lắp cân bằng, không nghiêng ngả. Không được lắp nhầm cực, nếu không sẽ gây ra chập cháy điện, cực âm dương được lắp chính xác. Nhìn đầu mối hàn tốt, chắc chắn, không lỏng lẻo.

(5) Đơn vị thay ắc quy hoạt động lâu chưa? có tiếng tăm gì không?

(6) Mô hình hoạt động của nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ có chuyên nghiệp không hay chỉ giống như hoạt động chớp nhoáng, một sớm, một chiều?

Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp ắc quy xe máy điện Vespa chính hãng chất lượng tốt nhất ngày sản xuất mới nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, đảm bảo lắp ắc quy đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất kèm theo quà tặng là một lần bảo dưỡng xe và một chiếc áo mưa chất lượng cao.

Mong rằng bài viết đã đưa đến quý khách nguồn thông tin hữu dụng. Xin cảm ơn quý khách!

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận