THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN DK

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN DK

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Xmen DK là một chiếc xe có dáng thể thao mạnh mẽ nổi bật, cùng dáng mạnh mẽ động của xe máy điện Xmen DK cũng rất mạnh như một chiến mã. Ắc quy xe máy điện Xmen là bộ phận chủ chốt trong sức mạnh của chiến mã, ắc quy sẽ có lúc cần phải thay. Thay ắc quy xe máy điện Xman DK như thế nào? Xe Điện Lan Anh sẽ giúp bạn hiểu nhé!

 (1). Xe điện Xman DKsử dụng loại ắc quy 60V-20Ah. Khi thay ắc quy cho xe phải thay ắc quy đúng thông số.

ắc quy 12V-20Ah xe điện Xman DK sử dụng(ắc quy 12V-20Ah xe điện Xman DK sử dụng)

(2). Ắc quy xe điện Xman DK chính hãng chất lượng. Ắc quy chính hãng chất lượng hiển nhiên là sẽ tốt hơn ắc quy kém chất lượng, hãy là người tiêu dùng thông thái sử dụng hàng chính hãng đừng bị giá rẻ cùng những lời quảng cáo viển vông mà thay phải ắc quy kém chất lượng vừa không ổn định lại không an toàn. Dưới đây là một vài dấu hiệu ắc quy chính hãng:

  • Tên và các kí tự trên ắc quy sắc nét, không bị mờ.
  • Ắc quy vuông vắn, không rộp méo.
  • Có số seri được dập lên mỗi bình ắc quy.
  • Ắc quy có nhiều chì nhắc lên nặng tay, mỗi bình 12V-20Ah nặng gần 7 kilogam.

(3). Ngày sản xuất của ắc quy xe điện Xman DK. Ngày sản xuất của ắc quy không nên quá 3 tháng, nếu quá 3 tháng chất lượng của ắc quy không còn được như ban đầu, nên bạn hãy để ý nhé.

(4). Thu hồi ắc quy cũ xe máy điện Xman DK. Chính sách này các nhà sản xuất ắc quy chính hãng đều có. Ắc quy cũ cũng có giá trị giúp bạn giảm được một phần chi phí mua ắc quy mới.

(5). Cách lắp ắc quy xe điện Xman DK.

  • Lấy ắc quy cũ ra khỏi xe, lắp ắc quy mới vảo.
  • Chèn bìa carton trách xô lệch cho ắc quy.
  • Dùng dây nối xịn có 2 đầu cốt vặn vào các cực của ắc quy,  nối đầu âm của bình này vào đầu dương của bình kia.
  • Sau đó nối vào xe, thử xe xem đã tiếp được lượng điện chưa.

(6). Chế độ bảo hành ắc quy xe máy điện Xman DK. Khi thay ắc quy bạn phải lưu ý đến chế độ bảo hành và quy cách bảo hành của địa chỉ bạn thay nhé. Kiểm tra sổ bảo hành xem thông tin đã chính xác chưa, nếu có thắc mắc gì về vấn đề bảo hành bạn hãy hỏi luôn nhân viên nhé!

Nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy xe điện chính hãng hãy đến Xe Điện Lan Anh. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp ắc quy chính hãng, có ngày sản xuất mới đảm bảo chất lượng của ắc quy; đội ngũ nhân viên lành nghề lắp ắc quy đúng quy trình kĩ thuật; hỗ trợ thu hồi lại ắc quy cũ; chế độ bảo hành ắc quy tốt nhất đảm bảo quyền lợi của bạn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách! Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận