THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN F1 BAO NHIÊU TIỀN?

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN F1 BAO NHIÊU TIỀN?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xmen là dòng xe điện mà các bạn giới trẻ đặc biệt là các bạn nam vô cùng yêu thích. Xe máy điện Xmen rất đa dạng với nhiều nhãn hiệu: Xmen City, Xmen Osakar, Xmen F1,...

Xmen Osakar-xedienlananh

(Xmen Osakar-xedienlananh)

Bên cạnh những ưu điểm trông thấy thì các khách hàng đều lo lắng về ắc quy xe máy điện. Bạn cứ yên tâm sử dụng xe mọi vấn đề về ắc quy Xmen khi đến LAN ANH đều được giải quyết. Hôm nay cửa hàng sẽ chia sẻ với bạn giá ắc quy xe máy điện Xmen F1.

Ắc quy xe máy điện Xmen F1 sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah tương đương với 5 bình ắc quy loại 12V-20Ah mắc nối tiếp.

ắc quy xe máy điện Xmen F1

(ắc quy xe máy điện Xmen F1)

Hiện tại ở cửa hàng 1 bộ ắc quy như vậy mua mới là 3.200.000 nghìn đồng. Nếu có bình cũ thì giá đổi bình là 2.700.000 nghìn đồng. Tùy theo thời điểm giá có thể dao động lên xuống tuy nhiên không quá lớn.

Khi bỏ ra 1 số tiền không nhỏ như vậy để thay ắc quy, quý khách có thể tìm kiếm từ khóa "giá rẻ" - nhưng đừng vội quyết định để "tiền mất tật mang". Ắc quy có nhiều loại, vì vậy có nhiều giá!

Nếu bạn mua được bộ ắc quy xe máy điện tốt, chắc chắn số tiền bỏ ra khi thay ắc quy tiết kiệm hơn tiền xăng nếu đi xe máy rất nhiều! Tính cả tiền điện tiêu thụ hàng ngày khi sạc, tỷ lệ này thậm chí là 1/5. Nhưng nếu mua phải bộ ắc quy rẻ nhưng không tốt, sẽ là mua bực vào thân.

Khi đến mua ắc quy tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH quý khách sẽ được bảo hành ắc quy trong vòng 1 năm cộng thêm hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn gồm nhiều quà tặng và 1 lần bảo dưỡng xe miễn phí.

Bạn muốn biết nhiều hơn về ắc quy có thể tham khảo bài viết: Từ a-z về ắc quy xe máy điện các loại.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận