THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN GT

THAY ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN GT

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Xmen GT có thiết kế cá tính mạnh, các tín đồ xe điện đều đổ gục trước Xmen GT điểm nhấn là dáng thể thao cùng tính năng về động cơ chất như nước cất. Bạn nào đang sở hữu chiêc xe máy điện Xmen GT và đang cần thay ắc quy thì cùng Xe Điện Lan Anh trang bị kiến thức khi thay ắc quy xe máy điện Xmen GT nhé!

xe máy điện Xmen GT

(xe máy điện Xmen GT)

(1). Xe máy điện Xmen GT dùng bộ bình ắc quy có thông số là 60V-20Ah. Bộ bình này gồm có 5 bình ắc quy nối tiếp nhau cho quãng đường trên thực tế mỗi lần sạc là từ 75-80km.

(2). Ắc quy xe máy điện Xmen GT chính hãng chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thể loại ắc quy, bạn hãy chọn mua ắc quy thương hiệu có tên tuổi trên thị trường đượ nhiều người tin dùng. Hiện nay trên thị trường có 3 hãng ắc quy đang đứng đầu thị trường về độ ổn định và quãng đường dài hơn cả những hãng khác, giá cả hợp lí với chất lượng đó là Xupai, Tianneng (Thiên Năng), Chilwee (Cửu Hội).

(3). Ngày sản xuất của ắc quy xe máy điện Xmen GT. Ắc quy chính hãng trên mỗi bình sẽ được dập ngày sản xuất ắc quy. Chất lượng ắc quy tốt nhất có ngày sản xuất không quá 3 tháng, nếu quá 3 tháng thì ắc quy đã bị giảm chất lượng, nên khi thay ắc quy xe máy điện Xmen GT bạn hãy chú ý ngày sản xuất nếu ắc quy quá 3 tháng bạn hãy từ chối lắp ắc quy đó.

(4). Cách lắp bình ắc quy xe máy điện Xmen GT. Mở nắp vị trí để chân sắp xếp ắc quy cần thẩn vào đó, sau đó tránh xô lệch cho ắc quy làm cho chặt chẽ vừa khít tại vị trí để. Sau đó dùng dây nối xịn có các cốt tròn ở 2 đầu của dây để nối các đầu cực lại với nhau sau đó nối vào xe, các cực phải được lắp chính xác. Sau đó thử khởi động xe xem đã được chưa rồi lắp lại nắp để chân lại là xong.

(5). Chế độ bảo hành bình ắc quy xe máy điện Xmen GT. Chế độ bảo hành tốt phải rõ ràng các thông tin, phạm vi bảo hành, cho khách hàng cảm thấy yên tâm hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy xe máy điện Xmen GT hãy đến Xe Điện Lan Anh. Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp ắc quy xe điện chính hãng chất lượng tốt, có ngày sản xuất luôn mới vì lượng tiêu thụ ắc quy tại Lan Anh mỗi tháng rất lớn nên không có hàng tồn, đội ngũ nhân viên sữa chữa chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành tốt nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách! Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận