THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN XMAN YADEA

THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN XMEN XMAN YADEA

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện Xmen Xman Yadea là dòng xe có thiết kế cá tính. Xmen Xman thu hút được những bạn yêu thích phong cách mạnh mẽ. Nhìn sơ qua trên các con phố thôi bạn sẽ thấy rất nhiều xe Xmen Xman, điều đó chứng tỏ nó đã thu hút được rất nhiều người vì hình dáng cùng tính năng vượt trội. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Xmen Xman và đang cần phải thay ắc quy xe điện Xmen thì hãy nắm lấy những lưu ý sau nhé.

(1). Xe điện Xmen Xman sử dụng loại ắc quy nào? Xe điện Xmen Xman được lắp bộ bình ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy cỡ lớn cho quãng đường trên thực tế là 75-80km/một lần sạc .

(2). Ắc quy xe điện Xmen Xman chính hãng chất lượng. Trên thị trường tràn lan rất nhiều ắc quy kém chất lượng, nên bạn hãy lưu ý lựa chọn địa điểm thay ắc quy uy tín và chú ý quan sát nhứng dấu hiệu ắc quy kém chất lượng sau: Các kí tự trên ắc quy có rõ ràng không; số seri có được dập lên mỗi bình ắc quy không; ắc quy có nặng tay không; ắc có vuông vắn trông mới không.

(3). Ngày sản xuất của ắc quy xe điện Xmen Xman. Ngày sản xuất của ắc quy rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của ắc quy. Bạn hãy từ chối lắp ắc quy có ngày sản xuất quá 3 tháng.

(4). Ắc quy cũ có thể bán lại cho nhà sản xuất. Chính sách này mọi nhà sản xuất ắc quy chính hãng đều có. Bạn để lại ắc quy cũ sẽ có một khoản chi phí vào chi phí mua ắc quy mới.

(5). Cách lắp ắc quy xe điện Xmen Xman. Ắc quy sẽ được lắp ở dưới vị trí để chân; mở nắp để chân lên cẩn thận lấy ắc quy cũ ra khỏi xe, sau đó sắp xếp ắc quy mới vào, dùng bìa carton chèn giữa các ắc quy để tránh xô lệch; dùng dây nối xin có đầu cốt ở 2 đầu dây nối các đầu cực ắc quy lại với nhau, phải biết lắp cực chính xác; sau đó nối ắc quy vào xe, thử xem ắc quy và xe đã kết nối với nhau chưa; tiếp đó đóng nắp để chân lại cẩn thận là xong.

dịch vụ thay thế ắc quy tại Xe Điện Lan Anh(dịch vụ thay thế ắc quy tại Xe Điện Lan Anh)

(6). Chế độ bảo hành ắc quy. Chế độ bảo hành tốt là phải rõ ràng , phải bảo vệ ắc quy của khách hàng để ho khách hàng yên tâm sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy xe điện Xmen Xman hãy đến Xe Điện Lan Anh. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp ắc quy xe điện chất lượng cao chính hãng, có ngày sản xuất mới đảm bảo chất lượng của ắc quy; đội ngũ nhân viên lành nghề lắp ắc quy đúng quy trình kĩ thuật; hỗ trợ thu hồi lại ắc quy cũ; chế độ bảo hành ắc quy tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách! Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận