THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN GIANT TẠI NHÀ MIỄN PHÍ TIỀN CÔNG

THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN GIANT TẠI NHÀ MIỄN PHÍ TIỀN CÔNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện Giant là một dòng xe sử dụng động cơ công suất 500W chống nước, tiết kiệm điện năng. Quãng đường di chuyển khoảng 70 km cho mỗi lần sạc, với vận tốc lên tới 40 km/h. Để có thể sử dụng con xe điện Giant luôn như lúc mới mua bạn cần bảo dưỡng xe định kỳ, kiểm tra ắc quy xe điện thường xuyên. 

Nhưng trong thời buổi hiện nay ai ai cũng có công việc riêng của mình, bận bịu kiếm tiền. Nên khi ắc quy xe điện bị hư cần thay thế chắc hẳn sẽ băn khoăn xem làm cách nào để thay thế mà không cần phải đưa đến cửa hàng.

Vậy thì tôi có một giải pháp giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn đó. Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế ắc quy tại nhà nhanh chóng, chất lượng và miễn phí tiền công hỗ trợ. 

(thay thế ắc quy xe điện Giant)

Bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng ắc quy được thay. Xe điện Lan Anh đảm bảo ắc quy thay thế là ắc quy mới, có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và chính hãng. Và bộ ắc quy xe điện được bảo hành theo đúng tiêu chí trên sổ bảo hành với quyền lợi bảo hành do nhà sản xuất đưa ra. 

Khi cần thay thế bạn có thể gọi ngay đến Holine thường trực : 0972664568/ 0988823220. Cửa hàng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Ắc quy được mang đến cam kết 100% là ắc quy xe điện cao cấp và đã được thử nghiệm để xác nhận độ ưu việt về quãng đường đi được và tuổi thọ. Và điều không thể bỏ qua đó chính là miễn phí tiền công hỗ trợ. Không những thế mà chúng tôi còn tặng bạn 1 lần bảo dưỡng miễn phí, đi kèm sổ bao hành trong vòng 12 tháng cùng 1 chiếc áo mưa. Cửa hàng còn có chính sách thu hồi ắc quy cũ vừa góp phần bảo vệ môi trường mà còn có thể giảm một phần nào trong chi phí thay ắc quy nữa nhé.

Mong bài viết này có thể giúp ích cho bạn. bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về AQ xe điện thông qua bài kiến thức về ắc quy xe điện mà bạn cần biết.

 

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận