TÍN ĐỒ XE MÁY 50CC RỦ NHAU ĐẾN LAN ANH MUA XE MÁY WAVE 50CC

TÍN ĐỒ XE MÁY 50CC RỦ NHAU ĐẾN LAN ANH MUA XE MÁY WAVE 50CC

| |Tư vấn sản phẩm

Những năm gần đây, những chiếc xe máy 50cc đã trở nên phổ biến trên mọi con phố trên thành phố Hà Nội. Hình ảnh những chiếc xe 50cc uyển chuyển, thanh thoát nhưng cũng đầy mạnh mẽ, khoan thai đã mang dấu ấn sâu sắc trong lòng mọi người. Hãy cùng Xe Điện Lan Anh tìm hiểu thêm về những tính năng mới của mẫu xe Wave 50cc này nha!!!

Xe Wave 50cc

Hình ảnh xe Wave 50cc tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh

Về thiết kế của mẫu xe máy 50cc này:

Wave 50cc có thiết kế trẻ trung, hiện đại. Giá xe Wave 50cc có phần dễ thở hơn tất cả các mẫu xe phân phối khác mà chất lượng xe cũng được đảm bào và an  toàn hơn khi động cơ của nó rất vừa cho người mới đi xe máy mà xe 50cc người điều khiển phương tiện không cần phải có bằng lái khi tham gia giao thông. Phần đầu xe được thiết kế liền mạch, phẳng phiu tạo cho bạn cảm giác mạnh mẽ, cá tính rất thích hợp cho mọi người thể hiện phong cách của bản thân. Ta có thể biết đấy, xe máy Wave 50cc dành cho học sinh mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân khi tạo cho bạn cảm giác thoải mái và êm ái cho 2 người ngồi vì yên được làm từ cao su cao cấp cùng lớp da nhân tạo.

Wave 50CC

Xe Wave 50cc màu xanh cửu long khẳng định phong cách cá tính của bạn

Wave 50cc- Xe Điện Lan Anh

Thiết kế thanh lịch, quý phái của dòng xe máy Wave 50cc

Về tiện ích mà động cơ của mẫu xe 50cc này mang lại:

Động cơ của chiếc xe máy Wave 50cc được sử dụng xi lanh 4 thì được làm mát bằng không khí, bạn có thể đi với vận tốc lên tới 50 km/h. Đáng  ngạc nhiên hơn bạn có thể đi được quãng đường lên tới 100km mà chỉ tiêu tốn 1,8-2l xăng của bạn. Điều này dường như người dân nào cũng muốn tiết kiệm chi phí đi lại của bản thân khi giá xăng trên thị trường không ngừng nâng cao. Wave 50cc có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trên mọi cung đường, mà tiết kiệm và rất thân thuộc với môi trường hơn các dòng phân phối lớn. Cuối cùng chiếc xe 50cc trang  bị nhiều tính năng ưu việt như sử dung phanh đĩa cùng phanh cơ sau hỗ rợ tốt cho những tình huống khẩn cấp.  

Xe Wave50cc- Xe Điện Lan Anh

Từ nay đã có xe Wave 50 đồng hành cùng em trên đường đi học rồi

Ngòai ra bên cửa hàng còn cung cấp rất nhiều mẫu khác, bạn có thể  tham khảo thêm tại: www.xedienlananh.com

 XE ĐIỆN LAN ANH- Địa chỉ uy tín cung cấp những mẫu xe chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận