TUỔI THỌ CỦA ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN

TUỔI THỌ CỦA ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện có bộ phận quan trọng nhất là ắc quy, ắc quy có tốt thì  xe mới hoạt động khỏe, đảm bảo di chuyển tối đa và duy trì sự bền bỉ.

Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện là bao lâu?

Khách hàng thường hay băn khoăn rằng sao có người sử dụng bình ắc quy xe đạp điện 1 năm, có những người dùng lên đến 3,4 năm. Vì tuổi thọ ắc quy được tính theo số lần sạc điện, có người sử dụng xe nhiều thì sạc nhiều hơn nên có thời gian sử dụng ắc quy ngắn hơn người ít sử dụng và sạc ít. Ắc quy của Lan Anh là loại tốt có tuổi thọ 450 đến 500 lần sạc. Các ắc quy loại kém hơn có tuổi thọ 400, 350 hoặc 300 hoặc ít hơn số lần sạc. Tuổi thọ của ắc quy cao hay thấp do độ chì của ắc quy nhiều hay ít nên bạn hãy chọn cửa hàng uy tín đảm bảo hàng chính hãng. 

( Ắc quy 12V-12Ah)

Quý khách lưu ý rằng không nên để bình cạn kiệt rồi mới sạc, nên sạc khi lượng điện còn khoảng 30% hoặc có tín hiệu báo sạc là bạn có thể sạc bình thường.

Mặt đồng hồ có hiện thì lượng điện còn lại của xe

(Mặt đồng hồ có thể hiện lượng điện còn lại của xe)

Như vậy, Tuổi thọ ắc quy được tính theo số lần sạc. Xe Điện Lan Anh cung cấp loại tốt có tuổi thọ 450 đến 500 lần sạc đảm bảo hàng chính hãng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc thay thế ắc quy, các phụ kiện của xe điện hãy đến cửa hàng Xe Điện Lan Anh địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hoặc vui lòng liên hệ hotline: 0242.1468.999 để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Giành cho khách hàng có ắc quy sắp hết tuổi thọ và cần thay, link cung cấp thông tin cần biết về ắc quy xe đạp điện

 

 

Viết bình luận