XE ĐẠP ĐIỆN DÀNH CHO CÁC BẠN " NẤM LÙN DỄ THƯƠNG "

XE ĐẠP ĐIỆN DÀNH CHO CÁC BẠN " NẤM LÙN DỄ THƯƠNG "

| |Tư vấn sản phẩm

Việc chọn xe đạp điện phù  hợp với dáng hình của mình cũng khiến cho nhiều đối tượng khách hàng băn khoăn suy nghĩ. Xe có phù hợp với dáng hình mới có thể giúp người đi vận  hành dễ dàng hơn, an toàn và đặc biệt là tạo nét thẩm mỹ riêng cho người sử dụng.

Mua xe đạp điện cho cô nàng với chiều cao khiêm tốn, nhiều cô bạn nấm lùn cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và thậm chí là tự ti ở chốn tập thể. Đây là điều dễ gặp phải ở lứa tuổi đang mới lớn của các bạn nấm lùn, nhất là khi chiều cao lại được coi là một trong những tiêu chuẩn của cái đẹp như hiện nay.

xe đạp điện

Điều này càng khiến các bạn cảm thấy khổ sở khi phải đạp xe trên những chiếc xe đạp truyền thống, nhiều bạn không thể chống chân khi đang ngồi trên yên xe một cách thoải mái.

Vậy làm sao chọn xe đạp điện cho cô nàng nấm lùn dễ thương đây?

Xe đạp điện trở thành phương tiện di chuyển thật là tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng như bất cứ loại phương tiện khác, xe đẹp chưa chắc các nàng đã đẹp bởi nó phải phù hợp với vóc dáng và tạo nên tư thế ngồi đẹp. Đối với các bạn nấm lùn, nếu không tinh mắt hoặc tính ý chọn chiếc xe đạp điện có chiều cao phù hợp thì sẽ khiến mình khi ngồi lên càng nhìn cảm giác lùn hơn, hoặc thậm chí khó kiểm soát an toàn khi lái vì không thể chống chân giữ thăng bằng khi có sự cố.

Với chiều cao khiêm tốn, bạn cần tuyệt đối tránh xa các loại xe có khung cao, đuôi xe dài vì dễ tạo cảm giác bạn trở nên cồng kềnh. Chưa kể khung cao bạn sẽ phải với khi muốn dừng xe đèn đỏ hay xuống xe. Nó sẽ tạo ra bất lợi khi tham gia giao thông.

Nếu sử dụng các mẫu xe không phù họp thì nó có thể khiến bạn bất tiện khi xử lý tình huống lúc tham gia giao thông, gây nguy hiểm cho người sử dụng

Vậy nên, các cô nàng có chiều cao khiêm tốn cần chọn ra những mẫu xe phù hợp với mình trước khi quyết định mua nhé!

Chọn xe thế nào cho phù hợp

Chọn xe đạp điện cho cô nàng nấm lùn nên chọn xe có tỉ lệ phù hợp, khung xe không cao, độ cao của yên xe phù hợp. Đặc biệt độ dài xe không quá dài, đuôi xe không quá nhọn vì như thế sẽ làm mình trông thấp hơn đấy ạ!

Thông thường các mẫu xe đạp điện phù hợp sẽ có :

Dài x Rộng x Cao: 1640mm x 640mm x 1200mm, độ cao yên xe khoảng 750mm. Khi đó bạn trông sẽ thật năng động và thoải mái.

Một chiếc xe đạp điện có dáng trung bình là cực hợp lý dành cho bạn.

Những cô nàng điệu đà, mặc váy thì càng phải ý đến chiều cao xe để tránh những cố “hớ hênh” đáng tiếc nha.

Sau đây là một số mẫu cửa hàng Xe Đạp Điện Lan Anh giới hiệu tới các bạn có chiều cao khiêm tốn :

1: Xe đạp điện M133 JVC S600i

mua xe đạp điện

Xe được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và thích hợp cho các bạn " Nấm lùn "

2:Xe đạp điện M133 aima DS

xe đạp điện M133 aima DS

Vóc dáng nhỏ bé, Yên xe có chiều cao thích hợp. Đuôi xe cá tính bo quanh yên - Quá thích hợp cho các cô nàng dễ thương rồi

Xe có chiều cao rất phù hợp với nữ sinh Việt Nam bởi nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm phù hợp với khả năng phát triển chiều cao của lứa tuổi này.

——————————————————————

Nếu bạn đang cần Lan Anh tư vấn thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé

Hoặc bạn có thể tới showrrom 145 Bạch Mai để tham khảo và thử xe nhé!
 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU ! 

Mua xe đạp điện - đến Lan Anh. Chăm sóc xe đạp điện - chọn Lan Anh. Vì Lan Anh là chất lượng và là niềm tin, luôn hướng đến sự hài lòng hơn cả mong đợi của khách hàng

Viết bình luận