XE MÁY WAVE 50CC CÓ TỐN XĂNG KHÔNG?

XE MÁY WAVE 50CC CÓ TỐN XĂNG KHÔNG?

| |Tư vấn sản phẩm

Với độ hot của mình, xe máy wave 50cc đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và mua về làm phương tiện sử dụng. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa dám quyết định nên mua hay không vì đang còn thắc mắc wave 50cc đi có tốn xăng không? Hãy để Lan Anh giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

wave 50cc

Áp dụng công nghệ tiên tiến vào từng mẫu xe wave 50cc, các nhà sản xuất đã dần cải tiến wave 50 thành mẫu xe tiết kiệm xăng hàng đầu hiện nay. Với 1.6 lít xăng là bạn đã có thể vi vu 100 km rồi.

Nếu bạn là một khách hàng thông minh chọn được mẫu xe wave 50cc chính hãng chất lượng thì Lan Anh đảm bảo rằng sẽ không hề tốn xăng đâu ạ.

Sau đây, Lan Anh xin chia sẻ với bạn một số cách nhận biết một mẫu xe có tốn xăng hay không nhé!

1. Kiểm tra khói từ ống xả

Một mẫu xe wave 50cc tốt và chất lượng chỉ khi bạn rồ ga mạnh mà khói trong ống xả thoát ra có màu trong, nếu như khói thoát ra có màuđen thì nghĩa là xe đã đốt thừa nhiên liệu dẫn đến xe đi rất hao xăng. Ngoài ra, nó còn gây ra cho xe wave 50 các tình trạng khác như chạy chậm, khói dư trong pô, ảnh hưởng đến quá trình chuyển động của xe

2. Khỏi động xe không dễ dàng

Nếu bạn sử dụng một mẫu xe chất lượng không tốt, khỏi động xe khó hơn bình thường, phải  đề ga lâu hơn làm xe ngốn xăng. Thêm vào đó, ban phải kéo ga dài hơn lúc  gây cảm giác mỏi tay, hay khi bạn giảm ga cũng gây ra những tiếng nỏ khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng độ bền xe

3. Kiểm tra bình xăng con

Bạn có thể kiểm tra bình xăng con của xe wave 50cc bằng cách lấy tay sờ vào bình xăng con. Nếu nhiệt độ của bình mát hơn nhiệt độ của tay thì xe đang hao xăng hoặc xăng có hơi nước. 

Với 3 cách trên thì bạn có thể kiểm tra được mẫu xe wave 50cc của mình có tốn xăng không rồi

Ngoài cách trên thì bạn nên mua xe wave 50 ở một cơ sở chính hãng để chất lượng mẫu xe là tốt nhất nhé!

Với một mẫu xe càng nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn làm phương tiện sử dụng thì việc xuất hiện hàng giả hàng nhái là đương nhiên rồi. Chính vì vậy, khách hàng cần phải tìm ra một địa chỉ uy tín bán xe wave 50cc. Xe điện Lan Anh chính là một trong những địa chỉ bán xe wave 50cc hàng đầu Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu xe chất lượng nhất, đảm bảo hao xăng ít nhất cho khách hàng

Cùng xem qua một số hình ảnh khách hàng mua xe wave 50cc tại Xe điện Lan Anh:

wave 50cc

wave 50cc

wave 50cc

Với những thông tin mà Lan Anh chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình là: "Xe wave 50cc có tốn xăng không?"

XE ĐIỆN LAN ANH 

- Website: xedienlananh.vn
- Hotline: 0988.823.220 / 0972.664.568
- Địa chỉ: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Viết bình luận