XE MÁY WAVE 50CC-MẪU XE KHÔNG YÊU CẦU BẰNG LÁI, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI

XE MÁY WAVE 50CC-MẪU XE KHÔNG YÊU CẦU BẰNG LÁI, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI

| |Tư vấn sản phẩm

Có thể nói, chiếc xe Wave 50cc là một trong những chiếc xe máy 50cc có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thường ngày hình ảnh những chiếc Wave 50cc trên các đường phố với nhiều độ tuổi điều khiển khác nhau.

 Wave 50cc-Xe điện Lan Anh

(Wave 50cc có kiểu dáng mạnh mẽ, tinh tế)

Vậy tại sao chiếc xe đã xuất hiện lâu như vậy nhưng vẫn giữ được vị thế cao trên thị trường xe số 50cc?

-Thứ nhất: Xe máy 50cc Wave là mẫu xe không cần bằng lái, không giới hạn độ tuổi, di chuyển linh hoạt, thao tác đơn giản, tiện lợi, tiện dụng.

-Thứ hai: Về công nghệ, chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trên mọi cung đường, thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

-Thứ ba: Về hệ thống an toàn, xe máy Wave 50cc được trang bị hệ thống an toàn tốt bậc nhất giành cho một mẫu xe số 50cc. 

-Thứ tư: Wave 50cc được cải tiến từng năm để phù hợp với xu thế chung của thị trường. Với chiếc Wave 50cc đời mới nhất hiện nay có đầy đủ mọi tiện ích mà một chiếc xe máy cần có để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

-Thứ năm: Chiếc xe sử dụng động cơ tiêu chuẩn toàn cầu mang đến độ bền cao, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3.

Wave 50cc-Xe điện Lan Anh(Wave 50cc- mẫu xe phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau)

Hiện nay, xe máy Wave 50cc đang được giới thiệu và phân phối chính thức tại XE ĐIỆN LAN ANH. Bên cửa hàng chúng tôi có rất nhiều màu sắc của xe và đa dạng loại hình thanh toán. Khách hàng có thể trực tiếp trả tiền mặt, chuyển khoản, cà thè hoặc có thể thanh toán bằng ứng dụng VinID. Ngoài ra, hình thức trả góp cũng đang được áp dụng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Wave 50cc-Xe điện Lan Anh

Chỉ hơn chục triệu và đặc biệt tại những thời điểm khuyến mại sâu, vậy là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc Wave 50cc giá rẻ, tuyệt vời, chất lượng nhất hiện nay. Showroom của chúng tôi luôn luôn là một người bạn thân thiết của quý vị. Bởi mỗi khách hàng là một niềm vui của chúng tôi. Và chúng tôi luôn nỗ lực bằng tâm huyết của mình trong nhiều năm qua để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt đẹp nhất.

XE ĐIỆN LAN ANH 

- Website: xedienlananh.vn
- Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
- Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

Viết bình luận