Xe Napoli S Thay Ắc Quy Gì, Ở Đâu

Xe Napoli S Thay Ắc Quy Gì, Ở Đâu

| |Tư vấn sản phẩm

Napoli S là xe máy điện kiểu dáng Vespa. Thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng nếu Napoli S được chạy 1 bộ ắc quy xe điện cao cấp thì sẽ có giá lên rất nhiều. Khách hàng đi Napoli S nếu đã 1 lần dùng ắc quy của Lan Anh, sẽ trở thành khách hàng trung thành và sẵn sàng giới thiệu Lan Anh đến bạn bè người thân.

Lan Anh đã từng bán rất nhiều Napoli S

Lan Anh đã từng bán ra rất nhiều xe Napoli S với mức giá cực hấp dẫn và lắp bộ ắc quy cao cấp cho xe. Rất nhiều khách hàng mua xe điện Vespa Napoli S của Lan Anh và so sánh với hàng xóm cũng mua Napoli S ở cửa hàng khác, vẫn thắc mắc tại sao khác hẳn. Sự thực là Lan Anh có thể bán xe giá rẻ cho khách để phục vụ phân khúc có mức tài chính hạn chế nhưng luôn chọn ắc quy cao cấp nhất để lắp cho mọi loại xe. Ắc quy không phải là tất cả nhưng là yếu tố vô cùng quan trọng.

100% khách hàng mua xe máy điện Vespa Napoli S của Lan Anh khi đến lúc thay ắc quy đều quay lại Lan Anh để thay.

Thông số ắc quy xe máy điện Napoli S và các loại có thể lựa chọn

Napoli S sử dụng 5 bình ắc quy to với thông số 60V20Ah.

Thông thường Lan Anh có 2 loại ắc quy để khách hàng lựa chọn. Loại phổ thông và loại cao cấp. Cả 2 loại đều là hàng công ty, đều được bảo hành 1 năm và có các chế độ quà tặng như nhau. 

Khi thay ắc quy, khách có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng xe để quyết định chọn thay loại nào. Thông thường loại cao cấp đắt hơn loại phổ thông 500k. Nếu khách dùng xe lâu dài, nên chọn loại cao cấp vì tuy giá đắt hơn nhưng chì nhiều hơn giúp xe đi được xa và tuổi thọ của ắc quy cũng dài hơn, chia ra về lâu về dài ắc quy cao cấp là giải pháp kinh tế hơn. Đối với khách chỉ sử dụng nốt 1 năm hoặc điều kiện kinh tế trước mắt đang khó khăn cần giải quyết có xe đi trước với mức chi phí thấp nhất, có thể chọn loại phổ thông. Lan Anh bán loại phổ thông không tốt bằng loại cao cấp nhưng vẫn là loại chất lượng đảm bảo và được bảo hành 1 năm.

Ắc quy của Napoli S được đặt dưới hộp để đồ dưới yên. Khi lắp ắc quy, thợ phải tháo cốp và yên ra để xếp các cục ắc quy vuông vắn khoa học, có 1 nẹp ắc quy giúp giữ cho ắc quy không bị di chuyển xô lệch.

Người thợ giỏi sẽ biết lắp ắc quy sao cho 5 bình chặt chẽ, dây không xô lệch, hạn chế sự cọ sát của các đầu cực, giảm thiểu oxy hóa, giảm thiệu việc xe bị đoản mạch và không đi được hoặc đi được nhưng lúc có điện lúc không

Những quà tặng giành cho xe Napoli S khi thay ắc quy tại Lan Anh

Khi thay ắc quy xe điện tại Lan Anh, khách hàng được tặng 1 lượt bảo dưỡng xe. Đây là 1 món quà rất thiết thực giúp chiếc xe hoạt động trơn tru nhất,  giảm thiểu công năng vô ích đối với xe, và giúp xe đi được quãng đường xa nhất có thể.

Ngoài ra, khách cũng được tặng 1 áo mưa dày cao cấp, thương hiệu Lan Anh

Giá thay ắc quy xe máy điện Vespa Napoli S tại Lan Anh luôn ưu đãi

Dù là ắc quy cao cấp hay ắc quy phổ thông, giá ắc quy xe máy điện Vespa tại Lan Anh luôn rẻ nhất so với thị trường.

Trong những thời điểm ắc quy lên giá cao đột biến, Lan Anh luôn cố gắng giữ bình ổn, để khách hàng yên tâm sử dụng xe

Khách thay tại Lan Anh luôn được tư vấn thông tin tường tận dễ hiểu. Xe hỏng ắc quy mới thay ắc quy, không vì lợi nhuận mà tư vấn không đúng sự thật.

Có 1 bài viết chia sẻ rất hữu ích giành cho những ai quan tâm tìm hiểu về ắc quy xe điện từ A-Z Bài viết giành cho người đi xe điện nói chung và xe điện Vespa Napoli S nói riêng.

Viết bình luận