XE SỐ 50CC LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN KHÓ TÍNH?

XE SỐ 50CC LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN KHÓ TÍNH?

| |Tư vấn sản phẩm

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Chính vì thế 'Gu' thẩm mĩ cũng sẽ tinh tế và thẩm mĩ hơn. Hôm nay, Xe điện Lan Anh xin giới thiệu cho các bạn một chiếc xe máy số 50cc sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất!

Chiếc xe mà Lan Anh muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là chiếc xe máy Wave 50ccChiếc xe này đã xuất hiện trên thị trường khá lâu.Xe Wave 50cc được đánh giá là chiếc xe "Ngon-Bổ-Rẻ", nó là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc xe số 50cc trong những năm vừa qua.

Wave 50cc-Xe điện Lan Anh

Những chiếc xe Wave 50cc nổi bật vì:

1. Về thiết kế: Chiếc xe có thiết kế từ những mảng miếng liền khối, là sự kết hợp giữa nhựa đen và nhựa màu làm nổi bật cá tính của xe. Với phần đầu xe được thiết kế liền mạch, phẳng phiu đèn pha được thiết kế trẻ trung, đơn giản, không màu mè khiến chiếc xe máy Wave 50cc thêm phần hiện đại.

 2. Về công nghệ: Xe Wave 50cc có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trên mọi cung đường, thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Xe sử dụng hộp số 4 cấp và 1 số MODE. Cần số thế hệ mới cho người lái cảm giác sang số nhẹ nhàng, dễ dàng, xe nổ máy bằng đề tay hoặc đạp chân.

3. Về tiện ích: Xe máy Wave 50cc được trang bị những tiện ích đầy đủ nhất để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng với các tiện ích như: Hệ thống công tắc khoa học, đồng hồ phong cách thể thao, tay ga nhẹ nhàng, chìa khóa đa năng 3 trong 1 hiện đại, yên xe dài, êm ái và tay sách chắc chắn.

4. Hệ thống an toàn: Wave 50cc được trang bị hệ thống an toàn tốt bậc nhất giành cho một mẫu xe số 50cc: Lốp đường kính lớn, nan hoa chắc chắn, hệ thống phanh cơ thân thiện, giảm sóc chắc chắn.

5.Đối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được chiếc xe Wave 50cc một cách dễ dàng và không cần bằng lái.

Chính vì thế, chiếc xe đã chinh phục được trái tim những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, Wave 50cc đang được giới thiệu và phân phối chính thức tại XE ĐIỆN LAN ANH. Kính mời Quý khách đến thăm quan, đánh giá và mua xe.

Wave 50cc-Xe điện Lan Anh

Wave 50cc-Xe điện Lan AnhWave 50cc-Xe điện Lan Anh

(Hình ảnh khách hàng mua xe Wave 50cc tại Xe điện Lan Anh)

-Để được tư vấn đầy đủ bất cứ loại xe nào: Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Quý khách tại số điện thoại 09.888.23220

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận