5 DẤU HIỆU PHẢI THAY NGAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

5 DẤU HIỆU PHẢI THAY NGAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

| |Tư vấn kỹ thuật

Để biết khi nào bình ắc quy hết tuổi thọ bài viết này Xe Điện Lan Anh đưa ra 5 dấu hiệu phải thay ngay bình ắc quy xe máy điện Vespa .

(1) Quãng đường trên một lần sạc quá ngắn. Sau thời gian sử dụng xe từ lúc mới cho đến hiện tại, bạn thấy quãng đường đi được trên một lần sạc quá ngắn dưới 10km. Có dấu hiệu này bạn hãy sớm thay ắc quy mới nhất có thể vì nguy cơ dắt bộ xe về rất cao.

(2) Thời gian sạc đầy ắc quy ngắn. Ắc quy đầy rất nhanh, ban đầu sạc từ 10-12 tiếng (tùy thông số ắc quy) mới đầy mà hiện tại sạc chỉ cần tầm nửa thời gian ban đầu là đã đầy. Đó là ắc quy bạn đã hỏng và không còn khả năng tích trữ lượng điện như ban đầu nên bạn hãy sớm thay ắc quy mới nhé.

(3) Ắc quy nóng ran và bốc mùi khét khi sạc. Khi sạc xe bạn cảm nhận được khu vực để ắc quy nóng lên, có mùi khét bốc lên. Bạn hãy rút ngay sạc và để xe nguội lại và thay ngay ắc quy mới để tiếp tục sử dụng xe nhé.

(4) Ắc quy phồng. Ắc quy phồng là ắc quy đã hỏng, nếu để lâu hơn nữa khi tháo ắc quy ra sẽ rất khó. Nên khi phát hiện ắc quy phồng bạn hãy thay ắc quy mới sớm nhất có thể.

ắc quy xe điện bị phồng quá mức

(ắc quy xe điện bị phồng quá mức rất khó khăn để bẩy ắc quy ra ngoài)

(5) Xe đi yếu và giật. Nếu bạn ngồi lên xe vặn ga thì xe không di chuyển được chỉ giật giật, chỉ khi không có trọng tải trên xe vặn ga xe mới di chuyển được. Nếu có dấu hiệu đó ắc quy của bạn đã hỏng.

Khi kết luận rằng ắc quy hỏng, thì không có cách nào khác là thay. Xe điện Lan Anh có bài Ắc quy xe máy điện Vespa ở đâu giá rẻ là một bài viết cũng rất đáng đọc. Bài viết sẽ mổ xẻ giá ắc quy xe máy điện phụ thuộc vào những yếu tố gì, giá như thế nào là rẻ để quý khách có thể chọn lựa được 1 bộ ắc quy thực sự "ngon, bổ, rẻ" đúng nghĩa.

Xe Điện Lan Anh cam kết cung cấp ắc quy xe máy điện chính hãng chất lượng, có chế độ bảo hành tốt đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp đem đến cho quý khách sự hài lòng yên tâm nhất.

Xe máy điện Vespa là dòng xe được nhiều người lựa chọn vì có hình dáng đẹp lịch sự, giống một chiếc xe máy, đi được quãng đường xa, có cốp để đồ rộng, tiện lợi dễ dụng dụng và tiết kiệm. Xe máy điện có ắc quy và ắc quy thì có tuổi thọ. Xe Điện Lan Anh có đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng phục vụ bạn!

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận