GIÁ BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA Ở ĐÂU RẺ

GIÁ BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA Ở ĐÂU RẺ

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện có rất nhiều loại khác nhau được bày bán và cung cấp ra thị trường mỗi năm, mẫu xe hot như xe máy điện Vespa càng không ngoại lệ, chính vậy mà Giá ắc quy xe máy điện Vespa trên thị trường cũng rất được quan tâm. Giá bộ bình ắc quy xe máy điện đa dạng và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Ắc quy xe máy điện Vespa là hàng chính hãng hay là hàng loại 2, hàng giả, hàng phổ thông, hàng đặt theo đơn giá rẻ. Ắc quy xe điện chính hãng chắc chắn là sẽ có chất lượng đi đôi với giá tiền, còn những hàng khác thì không ai có thể đảm bảo chất lượng cả, những hàng đó chỉ là cách của một số cơ sở dùng giá rẻ để thu hút khách hàng.

2. Ắc quy chính hãng còn phụ thuộc vào thương hiệu của ắc quy, các thương hiệu sẽ có giá một bộ bình ắc quy xe máy điện Vespa chênh lệch nhau một chút.

ắc quy xe máy điện Vespa(ắc quy xe máy điện Vespa)

 

ắc quy Xupai(ắc quy Xupai chính hãng chất lượng cao)

3. Thông số của ắc quy là loại 48V-20Ah hay loại 60V-20Ah. Loại 48V có 4 bình to giá sẽ thấp hơn loại 60V có 5 bình to nên giá cao hơn.

4. Điều kiện bảo hành tốt thì giá sẽ nhỉnh hơn nhưng đảm bảo hơn yên tâm hơn nếu có lỗi gì thì mình không bị thiệt hại gì.

5. Ngày sản xuất của ắc quy có gần không. Nếu xa quá 3 tháng thì có thể giá sẽ rẻ hơn vì đó là ắc quy thanh lí, chất lượng ắc quy đã bị giảm vì để quá lâu.

Những yếu tố trên sẽ quyết định giá của một bộ bình ắc quy xe máy điện Vespa. Bạn nên chọn một bộ ắc quy tốt chất lượng có thương hiệu lâu nổi tiếng lâu năm nhiều người sử dụng, điều kiện bảo hành tốt cùng ngày sản xuất không quá 3 tháng để ắc quy sử dụng ổn định đi được quãng đường xa trên một lần sạc và dùng được lâu dài nhất.

Khi bạn biết như thế nào là một bộ ắc quy xe điện tốt rồi thì bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhiều người đến thay ắc quy, có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp vì cách lắp ắc quy cũng ảnh hưởng đến chất lượng của ắc quy.

Mời quý khách tham khảo bảng giá ắc quy xe máy điện Vespa hiện nay của Xe Điện Lan Anh:

-Ắc quy 48V-20Ah Bộ gốc: 2,600,000

                                Bộ đổi: 2,200,000 (bộ đổi là để lại bộ ắc quy cũ cho Lan Anh)

-Ắc quy 60V-20Ah Bộ gốc: 3,200,000

                                Bộ đổi: 2,700,000

Giá này là trong thời gian tháng 12/2018, giá có thể thay đổi theo thị trường để biết chính xác giá tại thời điểm bạn đọc hãy liên hệ với Xe Điện Lan Anh.

Xe Điện Lan Anh luôn cung cấp ắc quy chính hãng chất lượng, ngày sản xuất luôn mới vì ắc quy tại Lan Anh không có hàng tồn, chế độ bảo hành tốt, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Đảm bảo quyền lợi và đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Xe Điện Lan Anh có thâm niên bán xe điện Vespa các loại từ những ngày đầu, chúng tôi rất hiểu xe và "quà tặng bảo dưỡng miễn phí" giành cho khách thay ắc quy chính là cơ hội để chúng tôi "tút tát" lại chiếc xe của Quý khách!

Quý khách có thể tham khảo thêm Cẩm nang ắc quy xe máy điện !

Viết bình luận