5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU PHẢI THAY THẾ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

5 PHÚT ĐỂ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU PHẢI THAY THẾ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi đến XE ĐIỆN LAN ANH mua xe. Mọi người chọn xe máy điện cũng vì nó có tốc độ nhanh nhưng lại chạy bằng điện nên khá là an toàn, mà kiểu dáng cũng rất đẹp. Kiểu dáng đẹp thì không thể không kể đến xe máy điện Xmen. Một dòng xe mang kiểu dáng cá tính mạnh mẽ, sử dụng động cơ cực khỏe cho quãng đường tối ưu, vận tốc vượt trội. Tất cả cũng nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ ắc quy. Xe sử dụng bộ ắc quy xe điện 60V-20Ah( gồm 5 bộ ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp với nhau) cung cấp điện năng cực khỏe cho con xe Xmen này.

Nếu lỡ ắc quy xe máy điện Xmen bị hư cần thay thế mà bạn không biết sẽ dẫn đến tình trạng nguy hiểm. Vậy dấu hiệu gì để nhận biết ắc quy xe máy điện Xmen cần phải thay thế.

kỹ thuật viên thay ắc quy xe máy điện tại Xe điện Lan Anh

(thay thế ắc quy tại Xe điện Lan Anh)

Bạn chỉ cần 5 phút để có thể biết dấu hiệu.

- Quãng đường đi được thấp hơn bình thường, mỗi lẫn sạc xong chỉ đi được khoảng 10-20km là cần thay thế. Vì ắc quy Xmen lúc còn sử dụng tốt có thể cung cấp điện cho trên quãng đường khoảng 80-90km trên một lần sạc.

- Lúc sạc thì ắc quy bị nóng lên đó là dấu hiệu ắc quy chuẩn bị phồng. Mà ắc quy bị phồng là rất nguy hiểm bạn nên để ý phát hiện kịp thời tránh trường hợp xảy ra không mong muốn

- Ắc quy xe điện bị phồng: ắc quy của bạn phải sạc lâu hơn bình thường rất nhiều, khi đi thì nhanh hết điện hơn. Có những trường hợp ắc quy phồng quá sẽ gây lên tình trạng nứt hợp thế alf bạn phải tốn thêm một khoảng chi phí để thay thế vỏ hộp. Mong bạn có thể để ý.

hình ảnh ắc quy xe máy điện bị phồng(ắc quy đã bị phồng)

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ắc quy xe điện qua bài viết: "Từ A-Z các điều cần biết về ắc quy xe máy điện"

Nếu bạn cần thay thế thì tôi sẽ cho bạn một dỉa chỉ thay ắc quy xe máy điện uy tín. Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH là một địa chỉ cung cấp và thay thế ắc quy xe máy điện uy tín, chất lượng, có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng. Không những thế khi thay thế ắc quy tại cửa hàng bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng một lần bảo dưỡng miễn phí và một chiếc áo mưa.

Mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận