ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN HUYNDAI DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY MỚI

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN HUYNDAI DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY MỚI

| |Tư vấn kỹ thuật

Với thiết kế nhỏ gọn, được trang bị những tính năng hữu ích, có thể đạp khi sắp hết điện, và đặc biệt là không cần phải thủ tục đăng kí phức tạp, giá cả lại phù hợp nữa nên xe đạp điện Huyndai đã chiếm trọn trái tim khách hàng và  được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng khách hàng cũng không khỏi thắc mắc rằng ắc quy xe đạp điện Huyndai dùng bao lâu thì nên thay mới? Hôm nay hãy để xe điện Lan Anh  sẽ chia sẻ ngay điều đấy cho các bạn nhé! 

Hầu hết ắc quy xe đạp điện thường sử dụng loại bình bình ắc quy 48V-12Ah gồm 4 bình ắc quy 12V-12Ah mắc nối tiếp nhau trong một hộp vỏ chứa ắc quy. Bộ ắc quy của ta dù có tốt đến đâu cũng có tuổi thọ nhất định. Và ắc quy xe đạp điện Huyndai cũng không ngoại lệ.

 ảnh bộ 4 bình ắc quy 48V-12Ah( ảnh bộ 4 bình ắc quy 48V-12Ah )

Tuổi thọ của ắc quy sẽ không được tính bằng bao nhiêu năm như mọi người nghĩ mà khi bạn sử dụng tốt thì tuổi thọ ắc quy sẽ rơi vào khoảng 400-500 lần sạc, còn nếu trong điều kiện sử dụng xe xấu cũng như sạc xe sai thông số kĩ thuật thì ắc quy của bạn sẽ nhanh hỏng hơn. 

Ảnh kĩ thuật viên đang lắp ắc quy

( Ảnh kĩ thuật viên đang lắp ắc quy )

Khi ắc quy xe đạp điện yếu đi, tải kém, cho quãng đường sử dụng ngắn bất thường so với ban đầu, thậm chí không đủ dùng cho 1 ngày đi lại ngắn ngủi; Sạc ắc quy chỉ 1 – 2h đồng hồ đã báo đầy điện, hoặc sạc 1 lúc đã báo đầy điện nhưng khi chạy thì lại bị tụt điện và hết điện rất rất nhanh; Khi sạc điện thấy khu vực chứa ắc quy nóng ran, hoặc rất nóng; Sạc điện không vào điện nữa mặc dù sạc không hỏng; Bạn quan sát thấy vỏ hộp chứa ắc quy bên trong, hoặc khu vực chứa ắc quy bị biến dạng, phồng, méo, kênh không như lúc ban đầu.

Đó là khi ắc quy xe đạp điện của bạn đã thực sự có vấn đề hoặc hết tuổi thọ. Bạn hãy nhanh chóng đi kiểm tra và ra cơ sở uy tín để thay nhé!

Trên đây là những chia sẻ của xe điện Lan Anh mong rằng nó sẽ có ích cho bạn. Và để hiểu thêm hoặc muốn biết nhiều thông tin hơn nữa về ắc quy xe điện thì hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu  tại " những điều cần biết về ắc quy xe điện " ngay và luôn nhé!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận