ẮC QUY XE ĐIỆN M133 ĐI ĐƯỢC 2 NĂM ĐÃ PHẢI THAY MỚI CHƯA?

ẮC QUY XE ĐIỆN M133 ĐI ĐƯỢC 2 NĂM ĐÃ PHẢI THAY MỚI CHƯA?

| |Tư vấn kỹ thuật

Reng reng reng 

- Alo, xe điện Lan Anh xin nghe. 

- Cháu ơi, cho chú hỏi xe của chú là xe đạp điện M133 mua được hai năm rồi thì đã phải thay ắc quy chưa?

Tuổi thọ ắc quy là thắc mắc mà xe điện Lan Anh nhận được nhiều nhất từ các khách hàng. 

 c quy xe điện M133 sử dụng một bộ 4 bình ắc quy cỡ lớn 48V-20Ah, đi được quãng đường khoảng 55km. Người sử dụng xe điện thường nghĩ ắc quy xe điện tuổi thọ được tính bằng năm, nhưng trên thực tế lại không như vậy,  c quy xe điện không tính theo năm mà tính theo số lần sạc điện. Với bộ bình ắc quy chính hãng thì tuổi thọ sẽ từ 450-500 lần sạc. Ngoài ra, xe điện Lan Anh cũng không ngại ngần chia sẻ rằng việc bảo quản xe, cách sử dụng xe điện cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới tuổi thọ của ắc quy. 

ắc quy xe điện M133

(ắc quy xe điện M133)

Khi sử dụng xe, khách hàng hay mắc những sai lầm như: tải quá nặng, đi trên đường xấu, để xe không che mưa nắng, hay đơn giản với việc sạc xe vô tội vạ và sử dụng sạc xe không phù hợp với thông số kĩ thuật của ắc quy cũng khiến cho ắc quy bị phồng rộp, biến dạng... 

Vậy nên rất khó để có thể trả lời chính xác số năm của tuổi thọ ắc quy xe điện. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe thì sẽ gặp những trường hợp không lường trước được, ví dụ như đang đi xe thì tự nhiên không đi được nữa, có liên quan gì tới ắc quy không nhỉ? Quãng đường của xe đi ngắn, liệu đã đến lúc phải thay bình ắc quy chưa?... Để giải đáp những câu hỏi đó thì phải nhờ tới những kĩ thuật viên, việc của bạn là phải tìm đến những cơ sở uy tín để có những kĩ thuật viên có tâm. Tại sao phải cần những kĩ thuật viên có tâm vì việc xe đang đi tự nhiên không đi được nữa có thể do tuột một dây nào đó, quãng đường của xe đi ngắn có khi chỉ là do lốp non, nhưng mà vẫn có cửa hàng hám lợi "chẩn đoán bệnh" của xe sai khiến cho khách hàng mấy một số tiền không hề nhỏ mà đáng lẽ ra không cần thiết. Hãy đến với cửa hàng xe điện Lan Anh nơi có những kĩ thuật viên chuyên nghiệp và luôn muốn đem những điều tốt nhất dành cho khách hàng. Anh Hùng nhà ở Kim Ngưu thấy xe mình có quãng đường đi ngắn hơn bình thường tưởng rằng phải thay mới bình ắc quy nhưng khi đem đến cửa hàng xe điện Lan Anh thì kĩ thuật viên đã kiểm tra kĩ càng thấy ắc quy của anh không sao nhưng lốp non nên chỉ cần bơm lốp là có thể đi được bình thường rồi. 

ắc quy xe điện bị phồng rộp, biến dạng

(ắc quy xe điện bị phồng rộp, biến dạng)

Hãy cùng xe điện Lan Anh hiểu biết hơn về ắc quy xe điện tại "các thông tin cần biết về ắc quy xe điện"  nhé!

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận