ẮC QUY XE ĐIỆN M133S HẾT TUỔI THỌ CÓ PHỤC HỒI ĐƯỢC KHÔNG?

ẮC QUY XE ĐIỆN M133S HẾT TUỔI THỌ CÓ PHỤC HỒI ĐƯỢC KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng dòng xe điện M133S. Vấn đề ắc quy xe điện luôn được quan tâm đặc biệt, những người sử dụng dòng xe này lâu năm đặt ra câu hỏi : "Ắc quy xe điện hết tuổi thọ có phục hồi được không?".

ắc quy XUPAI 12V-20Ah dùng cho xe máy điện

(ắc quy XUPAI 12V -20Ah)

Ắc quy xe điện M133S có khả năng tích điện và phóng điện là do chúng được vận dụng phản ứng 2 chiều giữa axit loãng và chì. Khi ắc quy hết tuổi thọ đồng nghĩa axit, chì trong ắc quy xe điện đã hết và bạn không thể phục hồi chúng. Bạn cần mang xe đến các cơ sở uy tín để kiểm tra kĩ, thay bình mới và bình cũ sẽ được nhà sản xuất xử lí tái chế.

Tuy vậy, trường hợp ắc quy không hoạt động nữa cũng không sạc vào nữa ko phải do chì và axit đã phản ứng hết mà do người sử dụng để xe lâu không dùng, thì vẫn có cơ hội cứu được. Khi xe điện để lâu không sử dụng cũng ko sạc, điện áp trong ắc quy tự hao và giảm dưới mức tối thiểu, sạc điện thông thường không thể nạp vào ắc quy. Xe điện Lan Anh có máy kích điện, có thể cứu (phục hồi ắc quy) nếu khách hàng mang xe đến kịp thời. Bạn có thể mang cả xe đến hoặc có thể tháo riêng hộp đựng ắc quy dưới chỗ để chân (bằng cách dùng khóa điện, mở nắp đựng ắc quy

Xe điện Lan Anh cũng khuyến cáo chủ nhân những chiếc xe M133S xinh đẹp: xin hãy lưu ý sạc ắc quy xe điện M133S thường xuyên nhé! Nếu vì lý do gì không sử dụng xe thì tối thiểu hãy lấy xe ra sạc đầy 1 lần để tránh trường hợp điện áp xuống dưới mức tối thiểu có thể dẫn đến chết ắc quy và không thể cứu vãn.

Tuy nhên bạn cần lưu ý giữa ắc quy hết tuổi thọ với 1 số trường hợp đặc biệt cũng làm ắc quy có tình trạng sử dụng kém. Ắc quy của bạn cũng có thể đã bị điện áp thấp, sunphat hóa cực mà không phải hết tuổi thọ nếu bạn chưa sử dụng chúng quá lâu.

Bạn có thể bỏ ra vài phút để tìm hiểu thêm kiến thức về ắc quy cho người dùng xe điện

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!!!

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận