ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CÓ TUỔI THỌ LÀ BAO LÂU

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CÓ TUỔI THỌ LÀ BAO LÂU

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Jeek - một dòng xe không lạ gì với mọi người xe đẹp từ kiểu dáng cho đến chất lượng. Nhưng dù có chất lượng tốt đến bao nhiêu thì cũng sẽ có lúc hư hỏng cần thay thế. Ắc quy xe máy điện cũng không thể tránh khỏi điều đó.

Vậy ắc quy xe máy điện Jeek có tuổi thọ là bao lâu?

Đó là câu hỏi khi khách hàng đến XE ĐIỆN LAN ANH luôn đặt ra. Trước tiên tuổi thọ ắc quy là gì?

Tuổi thọ của ắc quy không phải tính theo số năm dùng được hay thời gian sử dụng. Mà tính theo số lần sạc điện. Tùy vào từng loại ắc quy xe máy điện mà nó sẽ có tuổi thọ riêng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy xe điện. Khi mua bạn nên lưu ý rằng khi chọn mua ắc quy bạn nên chọn các loại ắc quy đã qua kiểm chứng chất lượng. Hiện nay có các hãng ắc quy nổi tiếng: ắc quy Xupai, ắc quy Tianneng, ắc quy Chilwee. Trong đó ắc quy Xupai là hãng ắc quy có chất lượng cao đã qua kiểm chứng về chất lượng, tuổi thọ.

Ắc quy dùng cho xe máy điện Jeek(ắc quy Xupai 12V-20Ah)

Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó. Có những nơi sản xuất lợi dụng sự nổi tiếng của các hãng ắc quy ấy mà sản xuất ra các loại ắc quy kém chất lượng rồi lấy tên tuổi của các hãng ắc quy xe điện nổi tiếng ấy  àm bán ra thị trường. Nhiều người ham rẻ chọn mua và rất nguy hiểm vì chất lượng của chúng chưa được kiểm nghiệm. Mong bạn có thể để ý.

Thông thường ắc quy tốt sẽ có tuổi thọ cao, có thể dùng đến 400-500 lần sạc. Nếu ắc quy xe điện Jeek của bạn sạc được ít thì bạn nên để ý .Kỹ thuật viên thay ắc quy xe máy điện Jeek

(thay thế ắc quy xe máy điện Jeek)

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy là thời gian sạc và cách sạc. 

Xe máy điện Jeek sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah (gồm 5 bình ắc quy nhỏ 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau) mỗi lần sạc khoảng 8-10 tiếng.  Nếu bạn sạc quá thì sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin. Vì khi đầy mà cứ để thế sạc sẽ dẫn đến hiện tượng tự xả, tự sạc dễ gây hiện tượng chai, phồng ắc quy xe điện.

 

Cách sạc cũng là điều cần thiết. Bạn nên sạc xe khi xe còn khoảng 20-30% điện, số điện sẽ được thông báo trên đồng hồ của xe. Bạn nên để ý nếu đi cạn kiệt điện thì sẽ dễ gây hỏng ắc quy nhanh chóng.

Bạn nên lưu ý 2 điều đó để có thể sử dụng ắc quy một cách tốt nhất.

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH chuyên cung cấp ắc quy uy tín, chất lượng cao tuổi thọ dài. Có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Ắc quy mới mua về có thể được đổi mới trong vòng 6 tháng đầu và bảo hành trong 6 tháng tiếp theo. Cùng ưu đãi khi thay thế ắc quy tại cửa hàng là tặng một lần bảo dưỡng miễn phí và một chiếc áo mưa.

Xe thêm Cẩm nang về ắc quy cho người dùng xe điện

Viết bình luận