ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA LIBECTA KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH VÌ NHỮNG LÝ DO GÌ

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA LIBECTA KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH VÌ NHỮNG LÝ DO GÌ

| |Tư vấn kỹ thuật

Khi thay ắc quy xe máy điện Vespa Libecta ở cửa hàng xe điện Lan Anh, khách hàng sẽ được bảo hành ắc quy. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng sẽ không được bảo hành ắc quy nữa. Hãy cùng xe điện Lan Anh tìm hiểu xem đó là những lý do gì và sửa những lỗi lầm nhỏ nhặt mà đem đến ảnh hưởng to lớn này nhé!

 Ắc quy xe máy điện sẽ có tuổi thọ từ 400 - 500 lần sạc đối với ắc quy chất lượng cao còn đối với ắc quy kém chất lượng thì tuổi thọ chỉ có 300 lần hoặc ít hơn. Khi ắc quy xe máy điện sạc nhanh đầy nhưng quãng đường đi không được dài như trước là lúc ắc quy bị chai và đến lúc phải thay bình ắc quy mới rồi. 

loại ắc quy sử dụng cho xe máy điện Vespa Libecta

(loại ắc quy sử dụng cho xe máy điện Vespa Libecta) 

Khi ắc quy xe máy điện bị phồng vì sử dụng sạc không đúng thông số với ắc quy và thời gian sạc không đúng với khuyến cáo. Đây là lỗi rất phổ biến của người sử dụng, cứ tưởng rằng sạc nào cũng như sạc nào. Xe máy điện Vespa Libecta sử dụng bộ bình ắc quy 48V-20Ah thế nên sẽ dùng sạc tương tự thông số đó và thời gian sạc là 10 tiếng.

sạc xe máy điện sử dụng cho xe máy điện Vespa Libecta

(sạc xe máy điện sử dụng cho xe máy điện Vespa Libecta)

Hai vấn đề ắc quy bị chai và phồng mà xe điện Lan Anh vừa nêu trên sẽ khiến bạn phải thay ắc quy mới. Bạn lo lắng về giá thành thay ắc quy có vừa với túi tiền của mình không? Đừng lo lắng hãy đến với cửa hàng xe điện Lan Anh - nơi khi bạn thay ắc quy sẽ được trợ giá 10% kèm theo đó là cửa hàng xe thu mua bình ắc quy cũ với giá cao để đáp ứng đúng với tiêu chí cửa hàng đề ra là đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được một áo mưa cao cấp và 12 tháng bảo hành ắc quy. 

Thêm những hiểu biết về ắc quy xe điện cùng với xe điện Lan Anh tại " 10  lưu ý cần biết về ắc quy xe điện" nhé.

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận