BAO NHIỀU TIỀN MỘT BỘ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN F1 CHÍNH HÃNG

BAO NHIỀU TIỀN MỘT BỘ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN F1 CHÍNH HÃNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Khi được hỏi về điều gì khiến bạn quan tâm nhất khi thay ắc quy xe máy điện Xmen F1 thì đa số khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến giá của những bình ắc quy. Chính vì thế hôm nay xe điện Lan Anh sẽ có những chia sẻ về những điều đa số các khách hàng thắc mắc. 

ắc quy xe máy điện cần phải thay khi nào? Khi mà bạn thấy quãng đường đi của xe ngắn hơn thời gian đầu xe đi, khi sạc thấy nhanh đầy điện và chỗ chứa ắc quy rất nóng. Đem đến cửa hàng sửa xe máy điện uy tín thì các kỹ thuật viên cho biết đã đến lúc phải thay bình ắc quy rồi.

Loại ắc quy sử dụng cho xe máy điện Xmen

 (Loại ắc quy sử dụng cho xe máy điện Xmen)

Ắc quy xe máy điện sử dụng loại nào là tốt? Đối với cửa hàng xe điện Lan Anh nói riêng thì chúng tôi tự hào rằng đã có nhiều năm hợp tác với các hãng ắc quy xe máy điện nổi tiếng như Thiên Năng, Xupai, Cửu Hội chính vì thế chất lượng của các bình ắc quy được sử dụng tại cửa hàng xe máy điện Lan Anh được đảm bảo là hàng chính hãng, hàng chất lượng cao.

Giá thành của ắc quy xe điện phụ thuộc vào hãng của nó, hãng này nổi tiếng vì sản xuất ắc quy có chất lượng cao nhưng lại có những người sản xuất những bình ắc quy kém chất lượng nhưng lại gắn mác những thương hiệu nổi tiếng đó. Chính vì vậy, việc lựa chọn cửa hàng nào sử dụng ắc quy chính hãng là việc vô cùng quan trọng khi bạn muốn thay ắc quy.

Ắc quy xe máy điện 60V-20Ah được lắp đặt một cách khoa học

(Ắc quy xe máy điện 60V-20Ah được lắp đặt một cách khoa học)

Xe máy điện Xmen F1 sử dụng bộ 5 bình ắc quy 60V-20Ah, khi thay bộ mới sẽ có giá là 3.200.000. Tuy nhiên, khi đến với cửa hàng xe điện Lan Anh sẽ có dịch vụ đổi bình cũ lấy bình mới, thu mua lại bình cũ với giá cao cho nên khi thay tại cửa hàng xe điện Lan Anh thì sẽ chỉ có giá là 2.700.000. Giá thành rất phải chăng rồi đúng không ạ?

Đây là giá của bình ắc quy xe điện Xmen hiện nay, giá cả có thể thay đổi tùy thời điểm. Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin của xe máy điện tại "tổng hợp các thông tin về ắc quy xe máy điện "

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận